Thứ hai, 6/6/2016, 18:03 (GMT+7)

Hai mẹ con cùng bị một 'yêu râu xanh' hiếp dâm

Trong vòng 3 ngày, nam thanh niên 22 tuổi ở Đăk Lăk được cho đã giở trò đồi bại với cả thiếu nữ 16 tuổi và người mẹ.

Ngày 6/6, Công an huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk đã khởi tố, bắt giam Nguyễn Bá Triệu (22 tuổi, xã Ea Uy, huyện Krông Păk) về hành vi Hiếp dâm.

Nơi "yêu râu xanh" thực hiện hành vi đồi bại với chị Thủy. Ảnh: Kh.Uyên

Nơi "yêu râu xanh" thực hiện hành vi đồi bại với chị Thủy. Ảnh: Kh.Uyên.

Theo điều tra ban đầu, tối 22/5, Triệu rủ Hạnh (16 tuổi, con gái chị Thủy) đến trạm bơm nước gần nhà chơi. Đến nơi, thấy đông người, anh ta chở thiếu nữ đến buôn Hằng A, xã Ea Uy, rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Triệu sau đó chở nạn nhân về nhà và đe dọa không được cho ai biết nếu không sẽ giết chết. Do quá hoảng loạn, sáng hôm sau, Hạnh đã bỏ nhà theo bạn vào TP HCM tìm việc làm.

Khuya ba hôm sau, Triệu lại cùng người bạn 22 tuổi đến nhà chị Thủy (36 tuổi) rủ Hạnh đi chơi. Tới nơi, nam thanh niên đi cùng đứng ngoài còn Triệu vào trong. Lúc này, chị Thủy đang ngủ cùng hai con nhỏ, không có chồng ở nhà.

Nghe người mẹ bảo con gái không có nhà, Triệu liền lao tới kéo chị Thủy vào phòng. Bị chống cự, Triệu đánh vào đầu nạn nhân, đe dọa. Thực hiện hành vi đồi bại được khoảng 2 phút, do lo sợ người bạn đi vào phát hiện, hắn bỏ ra ngoài.

Chị Thủy liền chạy sang nhà anh trai gần nhà cầu cứu. Phát hiện có người chạy đến, Triệu đã bỏ trốn.

Nhận tố cáo của nạn nhân, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và bắt Triệu. Bước đầu "yêu râu xanh" đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?