Thứ sáu, 27/9/2013, 09:57 (GMT+7)

Hai khách liên tiếp chết trong cùng khách sạn

Vị khách nữ 22 tuổi được phát hiện chết trên lầu 4. Một ngày trước, cũng tại khách nạn này, nam thanh niên tử vong sau một giờ vào thuê phòng.

Khách sạn liên tiếp phát hiện khách thuê phòng tử vong. Ảnh: An Nhơn
Khách sạn liên tiếp phát hiện khách thuê phòng tử vong. Ảnh: An Nhơn

Khoảng 19h ngày 26/9, nhân viên một khách sạn tại phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM thấy vị khách nữ thuê phòng 405 không xuống dưới nên lên kiểm tra nhưng gọi mãi không nghe trả lời, cánh cửa bị chốt trái. Mọi người dùng xà beng phá tung cửa thì phát hiện cô gái 22 tuổi đã nằm chết trên giường.

Cảnh sát phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có mẩu giấy ghi lại số điện thoại người thân và bạn bè. Rất đông người hiếu kỳ vây kín khu vực xem công an điều tra, khám nghiệm.

Tối một ngày trước, cũng tại khách sạn này, nam thanh niên ngoài 20 tuổi sau một giờ vào thuê phòng được phát hiện đã chết ở căn phòng tầng 5.

Công an đang làm rõ mối quan hệ giữa đôi nam nữ này. Bởi nhân viên khách sạn cho hay, cả hai vào thuê phòng cùng một thời điểm (tối 25/9), nhưng mỗi người ở một phòng.

An Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?