Thứ sáu, 20/12/2019, 10:31 (GMT+7)

Hai kẻ bị truy nã vì đánh nữ nhân viên xe buýt

Hà NộiTrịnh Minh Hiếu, 24 tuổi, và Tưởng Kim Hồng, 32 tuổi, trốn khỏi nơi cư trú sau khi bị khởi tố tội cố ý gây thương tích. 

Hiếu (trái) và Hồng bị phát lệnh truy nã sau khi hành hung phụ xe Hinh hôm 20/10.

Hiếu (trái) và Hồng bị phát lệnh truy nã sau khi hành hung phụ xe Hinh hôm 20/10.

Ngày 18/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa quyết định truy nã bị can đối với Trịnh Minh Hiếu và Tưởng Kim Hồng. 

Trước đó, khoảng 12h45 ngày 20/10, một nhóm thanh niên lên xe buýt số 103B tuyến Mỹ Đình - Chùa Hương từ điểm chờ thuộc xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa. Trong lúc xe đang di chuyển, nhóm này liên tục trêu ghẹo lái xe và nhân viên phục vụ gây mất trật tự.

Khi bị nữ nhân viên phụ xe tên Hinh, 27 tuổi, nhắc nhở, một người trong nhóm xông lên đạp vào bụng khiến nạn nhân ngã dụi. Chị Hinh tiếp tục phản ứng liền bị ba tên lao vào hành hung. Nạn nhân sau đó được đưa vào Bệnh viện Vân Đình cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương ở vùng mặt và bụng.

Hành hung xong, một thanh niên đưa cho nữ phụ xe 1 triệu đồng để đi mua thuốc. Khi chị Hinh kiên quyết không cầm, người này liền đưa tiền cho tài xế. Cả nhóm rời đi khi xe dừng ở sân vận động huyện Ứng Hòa.

Khi điều trị trong bệnh viện, chị Hinh cho hay nhóm thanh niên rất hung hãn nên những người xung quanh không dám can thiệp. Tài xế dừng xe can ngăn cũng bị đánh vào mặt. Chị Hinh sau đó báo công an.

Ngày 21/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Trịnh Minh Hiếu (24 tuổi, trú tại Quang Trung, Vân Đình), Tưởng Kim Hồng (32 tuổi, trú tại Văn Ông, Tảo Dương Văn) và Phan Trung Đức (26 tuổi, trú tại Hậu Xá, Phương Tú) về tội cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, Hiếu và Hồng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Xem thêm: Nhóm thanh niên đánh nữ phụ xe buýt

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả