Hai hiệp sĩ bị đâm chết khi bắt trộm xe SH ở Sài Gòn

Thấy nhóm trộm lấy xe SH ở quận 3, đội hiệp sĩ Tân Bình xông vào trấn áp thì bị nhóm này vung dao đâm chết 2 người, 3 nguy kịch.

Chủ nhật, 13/5/2018, 23:30 (GMT+7)
Hiện trường vụ việc trên đường Cách Mạng Tháng 8. Ảnh: Sơn Hòa

Hiện trường vụ việc trên đường Cách Mạng Tháng 8. Ảnh: Sơn Hòa

Tối 13/5, bốn thanh niên chạy xe Exciter lòng vòng nhiều tuyến đường khu vực quận 3,10. Đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, nhóm này thấy chiếc SH của anh Phương dựng trước cửa nên phá khóa trộm xe.

Lúc này đội hiệp sĩ Tân Bình gồm 5 người đeo bám từ trước đã phát hiện nên tri hô “cướp cướp” rồi xông tới trấn áp. Bốn thanh niên không bỏ chạy mà rút hung khí chống cự khiến năm hiệp sĩ bị đâm trúng. Sau sự việc, nhóm cướp bỏ chạy nên người dân đưa các hiệp sĩ đến bệnh viện cấp cứu nhưng hai hiệp sĩ tên Thôi và Nam đã tử vong.  

Anh Trần Văn Hoàng, trưởng nhóm săn bắt cướp, bị thương nặng, đang được các bác sĩ tại bệnh viện 115 cứu chữa cùng hai hiệp sĩ khác.

Anh Hoàng tham gia săn bắt cướp hơn 20 năm trước. Người đàn ông quê Bình Định này chạy xe ôm, ở trọ tại quận Tân Bình nhưng tham gia bắt được 500 tên cướp. Ông thành lập một đội hiệp sĩ hoạt động ở quận Tân Bình quy tụ nhiều người nghĩa hiệp tham gia bắt cướp. Năm 2014, ông Hoàng từng được TP HCM vinh danh “Gương sáng phố phường”.

Hiện trường vụ việc đang được phong tỏa. Ảnh: Sơn Hòa

Hiện trường vụ việc đang được phong tỏa. Ảnh: Sơn Hòa

Công an hiện phong tỏa hiện trường, trích xuất các camera để điều tra vụ việc.

Sơn Hòa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?