Hai gái ế đánh nhau để tranh hoa cưới của cô dâu

Hai cô gái Nga lăn ra sàn nhà, giành giật bó hoa đến mức văng cả giày vì đều muốn mình là người tiếp theo được lên xe bông. 

Thứ năm, 21/2/2019, 14:39 (GMT+7)
Hai cô gái ế ẩu đả, tranh giành giành bó hoa cưới của cô dâu
 
 

Trong đám cưới ở thành phố Vladikavkaz, vùng liên bang Bắc Kavkaz thuộc Nga, cô dâu tung hoa sau khi kết thúc các hoạt động chính.

Hai cô gái trẻ, độc thân, đứng sẵn phía sau để chờ bắt được bó hoa của cô dâu. Cả hai sau đó cùng lao vào chộp hoa và nhất quyết giằng lấy nó. Theo Mirror, hai cô gái vật nhau ra giữa sàn và tranh giành đến mức văng cả giày. Dường như họ đều rất muốn mình sẽ là người tiếp theo được lên xe bông. 

Bó hoa bị giằng mạnh đến nỗi các cánh rơi rụng khắp sàn. Sau khi cuộc ẩu đả kết thúc với phần thắng nghiêng về cô gái tóc đen, cả hai vẫn nhìn nhau hằn học trong khi người thân và bạn bè hai bên gia đình cố gắng tách họ xa nhau. 

Trong khi cô gái chiến thắng lúc này được các khách mời chúc mừng và dẫn đi thì người thua cuộc không giấu được vẻ buồn bã, thậm chí phải nhận những cái nhìn thương hại.

Nhân vật tỏ ra ấn tượng và phấn khích nhất dường như là cô dâu, khi cô vừa ngồi trên bàn vừa nhìn thẳng vào camera và nói: "Mọi người có nhìn thấy cảnh tượng này không?".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?