Hại đời bé gái sau tiệc sinh nhật

Biết Diễm đã quan hệ tình dục với Thi, gia đình cô đề nghị "thông gia" cho phép hai bên qua lại, nhưng bị từ chối.

Thứ sáu, 7/9/2012, 17:02 (GMT+7)

Nguyễn Quốc Thi (22 tuổi, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) có quan hệ tình cảm với Diễm (13 tuổi). Đầu tháng 1, Thi và Diễm cùng hai người bạn khác đi chơi. Đến buổi trưa, cả nhóm đến một nhà nghỉ thuê phòng để liên hoan sinh nhật. Sau đó, Thi và Diễm vào nghỉ trong một phòng. Cả hai đã tự nguyện quan hệ tình dục.

Chiều về nhà, Diễm kể lại chuyện “yêu” với bạn trai cho mẹ biết. Nghe con nói, người mẹ tá hỏa, mời gia đình Thi đến bàn bạc cách giải quyết. Người mẹ chấp nhận không tố cáo hành vi của Thi nếu gia đình cậu ta cho phép hai đứa đi lại đến khi đủ tuổi thành niên thì kết hôn.

Vốn biết mẹ con Diễm không có nơi ở cố định, gia đình phức tạp nên bố Thi đã không chấp nhận đề nghị đó. Thi sau đó bị gia đình Diễm tố cáo ra cơ quan công an. Lúc này, gia đình cậu ta mới mang 20 triệu đồng đến để xin bị hại rút đơn nhưng không được.

Ân hận muộn mằn của Thi trong giờ nghỉ nghị án. Ảnh: Việt Dũng.

Ân hận muộn mằn của Thi trong giờ nghỉ nghị án. Ảnh: Việt Dũng.

Ngày 7/9, Thi bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội. Thanh niên này thừa nhận hành vi gây ra cho bé Diễm. Phiên tòa từng được mở cuối tháng 8 vừa qua nhưng do gia đình bị hại không có mặt tại địa phương nên cơ quan công tố không liên lạc được.

Tại tòa, mẹ của Diễm đề nghị được bồi thường thêm 50 triệu đồng cho tổn thất của con gái. Từ ngày xảy ra vụ việc, Diễm không thể học lại trường cũ, gia đình khó khăn nên không học trái tuyến. Diễm đã phải nghỉ học.

Trong khi đó, người bố của bị cáo cho rằng, để có 20 triệu đồng, gia đình ông đã phải vay của một số người. Thi là con lớn, sau khi nghỉ học làm ở cửa hàng rửa xe. 2 năm trước, Thi được xin làm bảo vệ ở một hiệu vàng, lương tháng cũng được 3,8 triệu đồng vừa giúp đỡ gia đình, vừa tự nuôi thân.

Ông bức xúc khi bị hại đòi thêm 50 triệu đồng vì gia đình không thể lo được số tiền lớn đó. Ông đồng ý mỗi tháng chu cấp một phần nào đó cho Diễm. Trên thực tế, trách nhiệm đó thuộc về Thi vì thanh niên này đủ lớn để chịu những phán quyết của tòa.

HĐXX đã tuyên phạt Thi 9 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

Việt Dũng

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?