Thứ năm, 21/11/2019, 17:00 (GMT+7)

Hai con gái đi tiệc sau khi Hoàng tử Andrew bị 'sa thải'

Sau khi Hoàng tử Andrew bị tước mọi nhiệm vụ hoàng gia, Công chúa Eugenie và Beatrice được trông thấy vui vẻ ra ngoài dự sự kiện riêng.

Công chúa Beatrice (31 tuổi) tới câu lạc bộ đêm cùng hôn phu Edoardo Mapelli Mozzi ở London tối 20/11. Ảnh: Backgrid.

Công chúa Beatrice (31 tuổi) tới câu lạc bộ đêm cùng hôn phu Edoardo Mapelli Mozzi ở London tối 20/11. Ảnh: Backgrid.

Tối 20/11, vài giờ sau khi cung điện phát đi thông báo của Nữ hoàng Anh, huỷ bỏ mọi nhiệm vụ hoàng gia của Hoàng tử Andrew, con gái đầu lòng của ông, Công chúa Beatrice, được phát hiện bí mật ra ngoài tổ chức sinh nhật cho chồng sắp cưới ở London.

Công chúa Beatrice được trông thấy cười tươi và chỉ tay với hôn phu trước khi bước vào trong qua cửa sau câu lạc bộ tư nhân ở Mayfair.

Công chúa Eugenie (29 tuổi) ra về sau khi dự sự kiện từ thiện ở London tối 20/11. Ảnh: Backgrid.

Công chúa Eugenie (29 tuổi) ra về sau khi dự sự kiện từ thiện ở London tối 20/11. Ảnh: Backgrid.

Tối cùng ngày, em gái của Beatrice, Công chúa Eugenie, cũng lần đầu xuất hiện công khai kể từ sau cuộc trả lời phỏng vấn liên quan đến bê bối tình dục của Hoàng tử Andrew. Công chúa 29 tuổi có mặt tại một bữa tối từ thiện ở London của tổ chức phi lợi nhuận nhằm giải cứu loài voi châu Á khỏi nạn tuyệt chủng, với tư cách người bảo trợ.

Eugine diện váy ngắn cổ lọ màu đen, phối cùng áo vest đỏ tía và đi đôi bốt cao tới đầu gối. Con gái út của Công tước xứ York xõa tóc ngang vai và cầm túi xách da màu đen, nở nụ cười trên đường về nhà sau bữa tối. Hiện Eugenie vẫn phớt lờ những lời chỉ trích về bố, Hoàng tử Andrew. Thậm chí, vài giờ sau khi cuộc phỏng vấn với BBC của Andrew được phát sóng, Eugenie còn đăng một bức ảnh cô cưỡi ngựa thời bé.

Trong khi đó, mẹ của hai công chúa - bà Sarah Ferguson, lại chia sẻ những lời lẽ "ủng hộ và tự hào" về chồng cũ. Sarah cho rằng Hoàng tử Andrew là một người dám đương đầu với sóng gió và dám đứng lên để giữ danh dự cũng như sự thật về mình. Bà Sarah Ferguson và ông Andrew kết hôn năm 1986 và ly hôn năm 1996. 

Nữ hoàng và Hoàng tử Andrew trò chuyện trong một sự kiện năm 2015. Ảnh: People.

Nữ hoàng và Hoàng tử Andrew trò chuyện trong một sự kiện năm 2015. Ảnh: People.

Theo sắc lệnh được Nữ hoàng Elizabeth ban hành chiều 20/11, Hoàng tử Andrew sẽ không được giao thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia công khai nào và sẽ rút khỏi mọi tổ chức do hoàng gia bảo chợ. Đây được cho là quyết định cứng rắn bất ngờ của Nữ hoàng 93 tuổi vì Andrew là con trai được bà rất yêu quý. Ngoài ra, Hoàng tử Andrew sẽ không được nhận "lương" như trước. Tuy nhiên, ông vẫn sẽ có thu nhập từ các quỹ tư nhân của Nữ hoàng.

Thông báo được đưa ra sau khi Nữ hoàng cảm thấy thất vọng về Hoàng tử Andrew do những bê bối liên quan đến nô lệ tình dục của tỷ phủ ấu dâm Jeffrey Epstein. Andrew bị Virginia Roberts, một trong những nô lệ tuổi teen của Epstein, cáo buộc từng sex với cô này 3 lần khi Virginia mới 17 tuổi.

Andrew phủ nhận chuyện quan hệ tình dục với Virginia trong cuộc phỏng vấn hôm 16/11 nhưng ngay sau đó, các tờ báo của Anh tung ảnh ông thác loạn với nhiều cô gái khác mà không để ý đến chiếc máy ảnh đang chĩa quanh mình.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao