Hai chị em sinh đôi gặp lại nhau sau 26 năm bị chia tách

Vì muốn có con trai nên khi sinh đôi con gái, bố mẹ của hai chị em đã cho họ đi làm con nuôi ở hai gia đình khác nhau.

Thứ tư, 6/12/2017, 00:20 (GMT+7)

Theo SCMP, trong khi kiểm tra số liệu dân số vào tháng 11, các quan chức ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc nhận thấy một phụ nữ tên Yang ở Thai Châu và một phụ nữ tên Pei ở Vô Tích trông giống nhau một cách đáng kinh ngạc. Ngày sinh của họ chỉ cách nhau một năm. Các quan chức tin rằng Yang và Pei thực chất là một người và bắt đầu điều tra về chuyện này.

hai-chi-em-sinh-doi-gap-lai-nhau-sau-26-nam-bi-chia-tach

Yang và Pei trong lần gặp lại nhau lần đầu tiên sau 26 năm xa cách.

Đầu tiên, họ gọi điện cho Yang. Cô giải thích rằng cô đã được nhận làm con nuôi từ khi còn rất nhỏ và đã nghe nói rằng mình có một người chị em song sinh nhưng không có bất kỳ thông tin nào để liên lạc. Cảnh sát đã gửi cho Yang bức ảnh của Pei.

Yang sau đó đã cho chồng xem và hỏi anh ta có nghĩ người này xinh đẹp không. "Người này là em mà, tất nhiên là cô ấy xinh rồi", chồng Yang trả lời. Yang cũng tải ảnh của Pei vào nhóm WeChat của gia đình và không ai để ý thấy điều gì khác thường cả.

Cuối cùng, cảnh sát cũng có thể tiếp xúc với Pei. Cô và chồng đều rất ngạc nhiên. Yang và Pei đã đồng ý để xét nghiệm DNA. Trong thời gian chờ đợi, họ đã trao đổi thông tin liên lạc và nhắn tin với nhau.

Vào ngày có kết quả chính thức, hai chị em Yang và Pei đã có một cuộc đoàn tụ đầy nước mặt, được gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi bị chia tách hơn 26 năm trước. Ngay cả con gái 16 tháng tuổi của Yang khi nhìn thấy Pei cũng tiến lại gần và nói: "Mẹ, ôm".

Sau đó, cảnh sát phát hiện ra rằng bố mẹ ruột của hai chị em muốn có một người con trai và đã thất vọng vì sinh đôi con gái. Họ sớm đưa hai chị em đi làm con nuôi ở hai gia đình khác nhau, nơi các cô gái lớn lên mà không biết đến sự tồn tại của nhau.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?