Thứ tư, 5/6/2013, 16:35 (GMT+7)

Hai bé trai gây tội vì ám ảnh 'phim đen'

Được người lớn cho xem phim đồi trụy, hai bé trai 15 tuổi đã hãm hại hai bé gái cùng xóm.

Ngày 5/6, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Thạch Chành Tha ngụ xã Vĩnh Hải (Vĩnh Châu, Sóc Trăng) mức án 6 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Theo đề nghị của gia đình nạn nhân, tòa án chấp nhận mở phiên xử kín.

Khai với HĐXX, cậu bé 15 tuổi cho biết từng được những thanh niên cùng xóm cho xem "phim đen". Đêm 31/1, Tha sang nhà láng giềng sát vách xem TV rồi giở trò đồi bại với bé gái 4 tuổi khi người lớn đi vắng.

Một ngày trước, TAND tỉnh này cũng phạt bé trai 15 tuổi Lâm Văn Dương (huyện Cù Lao Dung) mức án 5 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Dương cho biết không biết cha là ai. Năm lớp 3, cậu nghỉ học theo mẹ vào rừng đốn củi thuê. Tại đây, Dương thường xuyên được những thanh niên làm chung cho xem đồi trụy trong điện thoại.

Ngày 8/2, biết bé gái hàng xóm ở nhà một mình, Dương sang chơi rồi giở trò đồi bại. Ba ngày sau, mẹ nạn nhân phát hiện con gái bị xâm hại, báo công an bắt "yêu râu xanh".

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?