Thứ ba, 22/10/2013, 17:07 (GMT+7)

Hai bé trai bị chém chết dã man

Hai đứa con của chị Bài đã bị kẻ thủ ác dùng rìu chém chết tại chỗ, thi thể không toàn vẹn.

Vụ việc xảy ra vào sáng 21/10 tại nhà chị Triệu Thị Bài (thôn 7C, xã Ea Hiao, huyện Ea H'leo, Đắk Lắk). Khoảng 7h15 sáng, em Hà Cao Cường (15 tuổi, con trai đầu của chị Bài) từ chợ về thì thấy máu chảy khắp nền nhà.

Ngôi nhà nơi xảy ra thảm án.

Ngôi nhà nơi xảy ra thảm án.

Vào trong nhà, Cường thấy hai em mình bất động. Bé Hà Phú Quý (13 tuổi) nằm trên chiếc chiếu trải dưới nền nhà, còn bé Hà Cao Nguyên (10 tuổi) gục bên bàn học. Cường chạy ra ngoài hét lên kêu cứu, nhiều người hàng xóm chạy vào nhà thì thấy Quý và Nguyên đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng CSĐT đã có mặt để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Theo thông tin ban đầu, kẻ thủ ác đã lấy chiếc rìu bổ củi của gia đình trong bếp làm hung khí gây án. Hung thủ đã chém nhiều nhát vào đầu bé Quý và Nguyên khiến các nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Bàn thờ của hai anh em được đặt tạm dưới nền đất.

Bàn thờ của hai anh em được đặt tạm dưới nền đất.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy tài sản trong nhà chị Bài không bị mất gì, trừ một con ngan bị cắt cổ trong nhà bếp. 

Theo ông Ma Văn Xí, Trưởng CA xã Ea Hiao, gia đình chị Bài là hộ nghèo, của cải trong nhà không có gì đáng giá. Họ sống hòa nhã với hàng xóm nên không có mâu thuẫn với ai. 

Cơ quan công an đã xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và đang tích cực điều tra, truy tìm hung thủ.

Theo Lao Động, Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả