Hai bé sơ sinh 'Romeo và Juliet' chào đời cùng bệnh viện

Bố mẹ hai đứa trẻ đã chọn tên cho con từ nhiều tháng trước nên cũng rất ngạc nhiên trước sự trùng hợp đáng yêu này. 

Thứ năm, 23/3/2017, 14:44 (GMT+7)
hai-be-so-sinh-romeo-va-juliet-chao-doi-cung-benh-vien

Hai bé Romeo và Juliet đều rất xinh xắn, đáng yêu. Ảnh: Cassie Clayshulte Photography

Metro đưa tin cặp vợ chồng trẻ Morgan và Edwin Hernandez hạnh phúc đón con trai Romeo chào đời lúc 14h ngày 19/3 tại bệnh viện Coastal Carolina ở South Carolina. 18 tiếng 8 phút sau, một cô bé tên Juliet, con gái của Christiana và Allan Shifflett, cũng được sinh ra trong phòng bên cạnh của bệnh viện này. 

Bố mẹ hai bé cho biết họ đã chọn tên cho con từ rất lâu trước khi chúng cất tiếng khóc chào thế giới. Sau khi phát hiện ra sự trùng lặp rất ngẫu nhiên này, họ quyết định gọi nhiếp ảnh gia Cassie Clayshulte đến viện để chụp những bức ảnh đầu tiên của cặp 'Romeo và Juliet'.

hai-be-so-sinh-romeo-va-juliet-chao-doi-cung-benh-vien-1

Hai cặp vợ chồng hạnh phúc bế con. Ảnh: Coastal Carolina Hospital

 "Thật buồn cười bởi chúng tôi thậm chí còn không đặt tên con là Romeo theo tên tác phẩm của nhà văn Shakespeare. Chúng tôi đặt theo tên ca sĩ cả hai vợ chồng đều yêu thích là Romeo Santos", ABC News dẫn lời mẹ của Romeo nói. 

Trong khi đó, mẹ của bé Juliet thì nói rằng vợ chồng cô chọn cái tên này từ nhiều tháng trước. "Chúng tôi muốn đặt tên con có chữ cái đầu là J giống anh trai bé, Jonas. Sau khi xem show truyền hình 'Psych', trong đó có một nhân vật tên Jules, chúng tôi quyết định chọn Juliet", bà mẹ này chia sẻ. 

Nhiếp ảnh gia Cassie, người chụp cho Romeo và Juliet những bức ảnh tại bệnh viện, phát biểu: "Cả hai bé đều có nhiều tóc và là một cặp rất đáng yêu, dễ thương". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?