Hai bé gái 3 tuổi chết thảm vì trèo vào máy trộn xi măng

Nhờ đôi giày màu hồng rơi bên ngoài máy trộn xi măng, người dân phát hiện ra thi thể của hai bé gái sau khi leo vào chơi và vô tình bật máy lên.

Thứ ba, 11/4/2017, 11:42 (GMT+7)
Hai bé gái 3 tuổi chết thảm vì trèo vào máy trộn xi măng
 
 

Theo Mirror đưa tin, vụ việc xảy ra ở thị trấn Saima, thuộc thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hai bé gái 3 tuổi được tìm thấy trong máy trộn bê tông ở một địa điểm xây dựng đang tạm ngừng thi công vài ngày tại thị trấn. Một bé đã tắt thở, một bé khác chết trên đường đưa đến bệnh viện.

hai-be-gai-3-tuoi-chet-tham-vi-treo-vao-may-tron-xi-mang

Đôi giày màu hồng của một bé gái rơi ra bên ngoài.

Các nhà chức trách địa phương cho rằng hai bé gái đã trèo vào máy chơi khi không có người giám sát. Và chính các bé đã vô tình bật công tắc khởi động rồi bị nghiền bởi các thanh quay dùng để trộn xi măng.

Khi phát hiện ra, nhiều người dân địa phương kể cả trẻ em đã tụ tập xung quanh hiện trường, thản nhiên nhìn xem và còn lấy điện thoại ra quay lại. Điều này làm dấy lên cuộc tranh cãi lớn với những người dùng mạng sau khi biết câu chuyện qua các phương tiện truyền thông. Họ đặt câu hỏi về thái độ của những người đứng xem và việc bố mẹ của những đứa trẻ đã ở đâu khi chuyện này xảy ra.

hai-be-gai-3-tuoi-chet-tham-vi-treo-vao-may-tron-xi-mang-1

Trạm trộn bê tông, nơi vụ việc xảy ra.

"Thật là một tai nạn bi thảm. Đó là lý do tại sao tôi không để con gái ra khỏi tầm nhìn của mình", một bà mẹ cho biết. Một người khác viết: "Quá khinh khủng! Sao người ta lại có thể cười và quay video được thế?".

Cảnh sát Saima đang điều tra vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?