Thứ tư, 9/10/2019, 11:28 (GMT+7)

Hạ độc 6 người nhà chồng trong 14 năm

Jolly Thomas, 47 tuổi, giảng viên Viện Công nghệ Quốc gia Ấn Độ, giết 6 thành viên bên nhà chồng bằng cách trộn chất độc xyanua vào đồ ăn của họ. 

Jolly Thomas thú nhận chính cô ta là người đã hạ độc chết các thành viên trong nhà chồng. Ảnh: India Today.

Jolly Thomas thú nhận chính cô là người hạ độc các thành viên nhà chồng. Ảnh: India Today.

Cảnh sát bắt đầu điều tra từ đầu năm nay sau khi anh chồng Jolly Thomas nghi ngờ cô ta giả mạo chữ ký trong di chúc của bố mẹ.

Các nhà chức trách sau đó phát hiện người phụ nữ 47 tuổi luôn có mặt tại hiện trường 6 cái chết trong gia đình nhà chồng. Mỗi người đều qua đời sau khi ăn đồ ăn do cô ta chuẩn bị. 

Theo cảnh sát, người mà Thomas đầu độc đầu tiên là mẹ chồng, qua đời năm 2002 sau khi ăn món súp thịt cừu. Năm 2008, bố chồng cô ta mất, và năm 2011 đến lượt chồng cô. Anh này tử vong sau khi ăn cơm với cà ri do vợ chuẩn bị. Khi đó, khám nghiệm pháp y cho thấy có chất độc bên trong dạ dày nạn nhân, nhưng cảnh sát lại xem cái chết này là một vụ tự sát. 

Chú chồng Thomas sau đó bị cô ta đầu độc bằng một tách cà phê trộn chất xyanua như một cách trừng phạt vì chính ông là người đòi cảnh sát phải mổ thi thể cháu trai. 

Điều tra của cảnh sát tiếp tục phát hiện năm 2014, Thomas giết cô con gái 2 tuổi của anh họ chồng, Scaria Shaju. Năm 2016, vợ của người đàn ông này cũng bị sát hại. Một năm sau, Thomas tái hôn với chính anh họ chồng là Shaju. 

Lúc bị triệu tập, Shaju khai với cảnh sát là không hề biết Jolly Thomas đứng sau cái chết của vợ con mình. Tuy nhiên, anh ta đã bị bắt cùng một người nữa được cho là có liên quan. 

Hôm 4/10, cảnh sát tiến hành khai quật hài cốt của cả 6 thành viên gia đình chồng Thomas ở nghĩa trang địa phương và xác nhận những người này đều tử vong vì xyanua. Hôm 7/10, Thomas đã nhận tội giết người. 

Theo cảnh sát, Thomas khá nổi tiếng trong cộng đồng vùng Kozhikode, bang Kerela, và là giảng viên tại Viện Công nghệ Quốc gia. Họ cho rằng Thomas giết người vì muốn kiểm soát tài chính và tài sản nhà chồng. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả