Thứ sáu, 11/8/2017, 09:35 (GMT+7)

Gửi con sơ sinh đến trại trẻ mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát

Người giao hàng nghe thấy tiếng khóc từ trong một gói hàng khi đi được nửa đường và đã kịp cứu em bé.

Cặp đôi gửi bỏ con sơ sinh đến trại trẻ mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát
 
 

Ngay khi vừa sinh con, một bà mẹ ở miền đông nam Trung Quốc đã gói con mình vào túi bóng rồi gửi đến trại trẻ mồ côi thông qua dịch vụ chuyển phát.

gui-con-so-sinh-den-trai-tre-mo-coi-bang-dich-vu-chuyen-phat

Bé gái sơ sinh được người mẹ quấn trong lớp tã và bọc vài lớp túi bóng.

Theo Beijing News, một người giao hàng của dịch vụ Dada Delivery đã nhận một đơn hàng tại quận Tấn An của thành phố Phúc Châu, Trung Quốc với địa chỉ gửi đến là Học viện Phúc lợi trẻ em Phúc Châu vào ngày 9/8.

Đoạn video quay vào thời điểm giải cứu em bé cho thấy trong túi hàng là một bé gái sơ sinh dường như đang đổ mồ hôi. Theo AccuWeather, nhiệt độ cao nhất ở Phúc Châu ngày hôm đó là 36 độ C.

Người giao hàng cho biết anh ta không gặp người mẹ mà chỉ nhận được yêu cầu lấy gói hàng. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và các nhân viên y tế Tấn An đã đến hiện trường và đưa em bé đến bệnh viện để khám sức khỏe.

gui-con-so-sinh-den-trai-tre-mo-coi-bang-dich-vu-chuyen-phat-1

Bé gái đổ mồ hôi đầm đìa và chóp chép mút chiếc tăm bông thấm nước.

Thông báo trên Weibo, cảnh sát Tấn An xác nhận đã tìm thấy mẹ của đứa trẻ vào hôm qua (11/8). Người mẹ 24 tuổi, họ Luo, thừa nhận đã gói con gái vào trong vài lớp túi bóng và cố gắng vứt bỏ con bằng cách gửi cho dịch vụ chuyển phát. 

Theo các bác sĩ, bé gái hiện vẫn nằm trong bệnh viện nhưng tình trạng sức khỏe đã ổn định trở lại. Cảnh sát Tấn An đang tiếp tục điều tra vụ việc.

gui-con-so-sinh-den-trai-tre-mo-coi-bang-dich-vu-chuyen-phat-2

Người lái xe của dịch vụ chuyển phát (mặc áo xanh).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả