Gọi vợ là 'gái bia ôm' rồi sát hại

Cùng đi nhậu, Vũ mắng Nga vì ép chồng uống nhiều giống "gái bia ôm". Nga phản ứng thì bị chồng đâm thủng tim tại nhà cha mẹ đẻ.

Thứ năm, 27/12/2012, 16:27 (GMT+7)

Ngày 27/12, VKSND tỉnh Sóc Trăng truy tố Nguyễn Huy Vũ (32 tuổi, ngụ thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông) về tội Giết người với tình tiết bị cho là "có tính chất côn đồ".

h

Vũ thừa nhận hành vi giết vợ. Ảnh: Lin Ca

Theo cơ quan công tố, bốn tháng trước Vũ chở Trần Thị Nga về thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) thăm cha mẹ vợ. Ngày 22/8 hai người sang nhà người thân nhậu đến xế chiều.

Lúc về nhà, Nghĩa mắng Nga "ép chồng uống rượu như gái bia ôm" nên vợ chồng cãi nhau. Nga bực tức cào cấu vào người chồng liền bị Nghĩa rút dao và kéo đâm chết vì thủng tim.

Quá trình điều tra Nghĩa thừa nhận tội lỗi. Cha nạn nhân không yêu cầu con rể bồi thường tổn thất tinh thần và xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho Vũ.

Hơn nửa năm trước, UBND tỉnh Đăk Nông có quyết đinh đưa Vũ vào trại cai nghiện tâp trung đến tháng 2/2014. Tuy nhiên, đến ngày 22/6 Vũ đã được hồi gia trước thời hạn.

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?