Giữ thi thể chồng trong nhà 6 tháng để chờ hồi sinh

Một người vợ ở Canada giữ thi thể chồng trong phòng ngủ suốt 6 tháng và hy vọng Chúa sẽ nghe thấy những lời cầu nguyện của gia đình mà giúp ông này sống lại. 

Thứ tư, 3/12/2014, 18:23 (GMT+7)
dead-8827-1417591691.jpg

Ảnh minh họa: Thinkstock

Tại phiên tòa xét xử diễn ra hôm 1/12, bà Kaling Wald, 50 tuổi, thừa nhận đã không thông báo cho nhà chức trách rằng chồng bà, ông Peter, qua đời sau một thời gian đau ốm. 

Trợ lý công tố viên Janet Booy nói với The Spectator rằng bà Wald không hề có ý đồ gì khi để thi thể chồng thối rữa trong nhà suốt 6 tháng bởi bà và gia đình đều tin rằng những lời cầu nguyện của họ sẽ giúp ông Peter sống lại. "Chúng tôi đã đặt niềm tin vào Chúa", bà Walk nói. 

Theo Telegraph, ông Peter Wald qua đời hôm 20/3 sau khi mắc biến chứng nhiễm trùng bàn chân do bị bệnh tiểu đường. Ông không chịu đi khám vì tin Chúa sẽ chữa khỏi bệnh cho ông. Ông rơi vào tình trạng hôn mê, bụng phình to và bắt đầu có biểu hiện co cứng. 

Sau khi chồng qua đời, bà Wald dùng hai chiếc khăn phủ lên thi thể, đặt một cái mũ lên đầu ông, khóa cửa phòng ngủ và dùng băng dính bịt khe cửa để ngăn không cho mùi hôi thối bay ra ngoài. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?