Thứ sáu, 17/6/2016, 13:46 (GMT+7)

Giới siêu giàu UAE thích nuôi sư tử, báo đốm

Ngoài khoe tiền của, trang sức hàng hiệu, các cậu ấm, cô chiêu ở Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất còn có thú nuôi sư tử, hổ báo trong nhà. 

They're known for flaunting their wealth online, posting snaps of their designer shopping hauls, super cars and trips on private jets

Humaid AlBuQaish, một nhân vật siêu giàu, nổi bật ở Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất, có thói quen chia sẻ về cuộc sống xa hoa, đủ đầy lên tài khoản Instagram. Không chỉ khoe những món đồ hàng hiệu, siêu xe hay những chuyến du lịch khắp nơi bằng chuyên cơ, Humaid còn thường xuyên khoe ảnh chụp cùng những con vật nuôi là sư tử, hổ hay báo đốm. Hiện tài khoản cá nhân của Humaid có tới 859.000 người theo dõi. 

Humaid AlBuQaish snaps a selfie while wrestling with one of his tigers

Humaid tranh thủ selfie khi đang đùa giỡn với một trong những con hổ mà anh đang nuôi làm vật cưng trong nhà. Tuy không rõ Humaid làm nghề gì nhưng cuộc sống xa hoa, giàu sang của anh khiến không ít người ghen tị, thèm thuồng.

Humaid AlBuQaish likes to mingle chimps with his big cats

Ngoài hổ, Humaid cũng nuôi cả tinh tinh trong nhà. 

Humaid AlBuQaish scrolls through his phone while one of his pet cheetahs chills out nearby

Con báo đốm xuất hiện trong mọi hoạt động thường ngày của các đại gia này. 

One individual was happy to allow a young lion to perch on top of a small baby as she playfully investigated tis water bowl, while a tiny cheetah cub prowled around

Humaid đăng ảnh một cô bé thích thú khi chơi đùa với chú sư tử con, bên cạnh là một con báo nhỏ. 

A Slow Loris clutching the gear stick in Humaid's car

Cu li lười (Slow Loris), một loài động vật linh trưởng nhỏ xuất xứ ở Đông Nam Á, cũng nằm trong bộ sưu tập vật nuôi của Humaid. 

One fearless individual took a dip with a lion who went for a paddle and then put its paws on his shoulders for a hug

 Một thành viên khác trong hội con nhà giàu UAE đăng video tắm cùng sư tử, trong khi con vật gác hai chân lên vai chủ. 

While it is not entirely clear what AlBuQaish does for a living, he clearly lives an enviably luxurious lifestyle and is wealthy enough to host a veritable zoo in his house.

Chủ tài khoản có nickname Hendfq khiến nhiều người ghen tị khi đăng ảnh một con sư tử nhỏ đang nằm trong chiếc túi hiệu Louis Vuiton. Hendfq giải thích về thú chơi sang này rằng: "Người Ảrập đã nuôi động vật hoang dã, đặc biệt là báo, cả hàng trăm năm nay. Chúng rất dễ thuần hóa". 

A tiger dipping its paw in a swimming pool alongside a bikini clad woman

Một cô chủ thích thú ngắm nhìn con hổ cưng đang vầy nước. 

A lion taking a trip across the harbour in a luxury speedboat

Trở thành vật nuôi của giới siêu giàu cũng đồng nghĩa với việc những con vật hoang dã này sẽ được tham gia vào những chuyến du lịch xa xỉ trên tàu cao tốc...

A sleeping tiger strewn with wads of cash

... hay thảnh thơi nằm ngủ bên chân chủ, cạnh những xấp tiền. 

Cheetahs seem to be a particularly popular choice of pet in Dubai and many Instagram users have posted images of them travelling in luxury vehicles with their proud owners

Báo đốm là một lựa chọn phổ biến của giới siêu giàu ở Dubai khi muốn nuôi thú cưng. Không ít người đăng ảnh du lịch cùng chúng trên những chiếc xe hơi sang trọng đắt tiền. 

Cheetahs are less muscular than lions and tigers, have smaller heads and are more likely to run from attackers in the wild than fight back, making them a popular pet in certain countries

Một con báo ngồi trong chiếc xe hơi bọc vàng của chủ nhân. 

Showing off a tiger on a lead and a luxury watch

Cậu ấm này vừa tranh thủ khoe ảnh dắt hổ đi dạo vừa khoe đồng hồ sang chảnh. 

Hướng Dương
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?