Thứ sáu, 12/4/2013, 11:49 (GMT+7)

Giết vợ vì sợ truyền HIV từ gái bán dâm

Sau khi bị buộc tội giết vợ, người đàn ông Mỹ khai rằng làm vậy vì lo lắng sẽ lây virus HIV cho vợ.

Bị cáo Eugene Maraventano. Ảnh: AP

Bị cáo Eugene Maraventano. Ảnh: AP

Eugene Maraventano, 64 tuổi, lo lắng rằng bà vợ Janet Maraventano đang đau ốm có thể sẽ bị lây HIV từ mình bởi ông ta thường xuyên quan hệ với gái mại dâm khi làm việc cho một đường ray xe lửa ở thành phố New York. Vì thế ông ta mới quyết định giết bà Janet.

Sau khi dùng dao đâm chết vợ, ông Eugene tiếp tục ra tay với cậu con trai 27 tuổi, người mà ông giải thích rằng chỉ biết suốt ngày chơi game, không có bạn gái cũng không nghề nghiệp gì. Cảnh sát cho biết mấy ngày sau, ông Eugene cũng vài lần tự sát nhưng không thành, vì thế ông ta gọi điện cho các nhà chức trách để tự thú. "Chính tôi đã giết vợ và con trai", báo cáo của cảnh sát trích dẫn lại lời ông Maraventano.

Maraventano khai rằng đã vào bếp lấy con dao dài 30 cm rồi đi thẳng lên phòng ngủ ở tầng trên để đâm vợ. Tiếp đó ông ta đi sang phòng con trai, gõ cửa, đến khi anh này vừa đi ra thì bị cha đâm chết mà không kịp phản ứng gì.

Theo AP, ông Maraventano đã được đưa đến chữa trị tại bệnh viện sau khi bị thương do cố ý tự tử. Nếu muốn được bảo lãnh, ông phải nộp 2 triệu USD. Cảnh sát hiện vẫn chưa xác nhận được rằng liệu ông Maraventano có bị nhiễm HIV hay không. Maraventano đang phải đối mặt với hai cáo buộc giết người cấp độ 1.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?