Thứ hai, 15/4/2013, 09:11 (GMT+7)

Giết vợ và 3 con rồi ngủ cạnh xác cả đêm

Cảnh sát Indonesia vừa bắt giữ một người đàn ông sau khi tên này cắt cổ vợ và 3 đứa con nhỏ rồi ngủ cạnh thi thể suốt đêm.

Hiện tên Fadli được các bác sĩ kiểm tra tâm thần.

Hiện tên Fadli được các bác sĩ kiểm tra tình trạng tâm thần. Ảnh minh họa

Vụ giết người man rợ xảy ra ở đảo Borneo, Indonesia, sau khi tên Hasan Fadli, 41 tuổi, cãi nhau với vợ về việc việc liệu họ có đủ tiền để trả chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu cho con trai.

Theo cảnh sát, Fadli đã dùng một dụng cụ giống cái mác để giết người vợ 31 tuổi và ba đứa con của mình, bao gồm một bé trai 12 tuổi, bé gái 4 tuổi và một bé trai khác 2 tuổi. "Giết xong, anh ta ngủ cùng thi thể các nạn nhân trên một chiếc giường", đại diện cảnh sát địa phương Hadi Pambudi cho biết.

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Fadli "thông báo với bảo vệ công ty dầu cọ nơi anh ta đang làm việc về việc mình vừa làm". AFP đưa tin Fadli đang sống cùng gia đình trong khu nhà ở của công ty xây cho nhân viên.

Fadli đã bị cảnh sát bắt giữ và có thể sẽ phải đối mặt với án tử hình cho tội danh của mình. Fadli khai rằng hắn nghe thấy tiếng nói trước khi ra tay sát hại vợ và 3 đứa con thơ. Các bác sĩ hiện tiến hành các bài kiểm tra để đánh giá tình trạng tâm thần của anh ta.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?