Giết vợ rồi viết lên Facebook ra đầu thú

9 ngày sau khi cầm ghế đoạt mạng vợ, Cao Xuân Quát ra trình diện Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thứ hai, 29/12/2014, 10:34 (GMT+7)

Ngày 27/12, Cao Xuân Quát (24 tuổi, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) - nghi phạm sát hại vợ là chị Ánh (24 tuổi) - đã thừa nhận tội ác gây ra.

quat-1821-1419786544.jpg

Quát tại cơ quan công an.

Theo cảnh sát, chiều 19/12, sau khi to tiếng với vợ, Quát khoá cửa phòng rồi bỏ đi. Chiều tối cùng ngày, gọi vợ chồng con trai xuống ăn cơm không thấy trả lời, bố đẻ của Quát lên kiểm tra thì phát hiện con dâu đã tử vong. Trong phòng của vợ chồng Quát trên tầng 4, cảnh sát thu giữ chiếc ghế gỗ dính máu, nghi hung khí gây nên cái chết cho chị Ánh. Tủ của gia đình bị cậy phá, 50 triệu đồng bên trong biến mất.

Theo cơ quan chức năng, Quát tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin tại một trường đại học có tiếng tại Hà Nội. Chưa công việc ổn định, anh ta chủ yếu ở nhà viết phần mềm.

Vài ngày trước trên Facebook của người tên Quát có ghi lời thú tội đã giết vợ với tâm trạng dằn vặt, đau khổ. Tài khoản này được cho là của Quát.

Quát và chị Ánh kết hôn được hơn một năm, có một con trai.

VnExpress

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?