Giết vợ rồi tự thú lâm li trên Facebook

'Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến việc tự tay giết chính người vợ - người mà thực sự là mình yêu thương nhất. Vợ ơi, chồng xin lỗi', chủ Facebook viết.

Thứ năm, 25/12/2014, 08:39 (GMT+7)

5 ngày sau khi chị Nguyễn Thị Ánh (24 tuổi, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong với nhiều vết thương vùng đầu, Cao Xuân Quát (24 tuổi, chồng nạn nhân, nghi can giết người) vẫn bặt tăm. Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang truy tìm hắn.

Trước đó, ngày 23/12, 4 ngày sau cái chết của chị Ánh, trên Facebook cá nhân được nhiều người cho là của Quát xuất hiện những dòng chữ mang nội dung ân hận, thú nhận đã gây ra cái chết của vợ. "Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến việc tự tay giết chính người vợ - người mà thực sự là mình yêu thương nhất…Vợ ơi, vợ ơi… chồng xin lỗi", chủ Facebook viết. Tiếp đó, cái tên "Quát" được nhắc tới khi người này nhắc đến câu nói cuối cùng của vợ với mình: "Chồng ơi, vợ yêu chồng nhất trên đời mà Quát ơi".

Nhắc lại khoảnh khắc ám ảnh khi vợ bê bết máu, người này sau đó viết: "Tôi đang trốn chạy, không phải vì sợ bị công an bắt, không phải sợ ngồi tù vì ngồi tù nhiều năm, hay chung thân cũng chả đền được tội tôi gây ra, nếu có sống cũng chỉ là một gánh nặng".

Hàng chục bình luận sau đó của mọi người đều khuyên anh ta nghĩ đến vợ, con trai còn nhỏ mà không làm điều dại dột. Tuy nhiên, đến 17h30 hôm nay chủ tài khoản không trả lời một ai. Trên phần giới thiệu của Facebook của người này ghi đã kết hôn, tên người phụ nữ trùng với tên nạn nhân bị sát hại.

Ngày 19/12, chị Ánh được phát hiện tử vong tại nhà do chấn thương vùng đầu. Cơ quan chức năng thu chiếc ghế dính máu của nạn nhân, nghi là hung khí.

Chiều cùng ngày trước khi chị Ánh tử vong, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi nhau giữa Quát và vợ. Sau khi vợ chết, Quát biến mất cùng 50 triệu đồng tiền dành dụm của bố mẹ đẻ.

VnExpress

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?