Thứ năm, 23/5/2013, 23:05 (GMT+7)

Giết người vì giành nhau bán vỏ lon bia

Biết chuyện tạp vụ nhà hàng giành nhau bán vỏ lon bia với dì ruột mình, Thanh đã ra tay đâm chết thân nhân của người này trong lúc 2 bên ẩu đả.

Ngày 23/5, TAND TP HCM tuyên phạt Đặng Nguyễn Tuấn Thanh (22 tuổi) 20 năm tù về tội Giết người. Liên quan đến vụ án, 3 bị cáo khác (trong đó có Đặng Kim Cúc, mẹ của Tuấn) phải nhận từ 10 đến 14 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng và một bị cáo là người nhà của bị hại cũng chịu 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo.  

Hai mẹ con Thanh và Cúc sau phiên xử. Ảnh: B.N.

Hai mẹ con Thanh và Cúc sau phiên xử. Ảnh: B.N.

Theo cáo trạng, Rượu là phụ bếp còn Bích là nhân viên tạp vụ trong một nhà hàng tại quận 1 (TP HCM). Trong thời gian làm việc tại đây, do tranh giành nhau việc bán vỏ lon bia nên giữa 2 người phát sinh mâu thuẫn.

Chiều 3/11/2011, sau khi khách nhậu xong, Rượu và Bích tiếp tục giành nhau bán vỏ lon bia nên xảy ra đánh nhau, nhưng được nhân viên của nhà hàng can ngăn. Do vẫn ấm ức, sau đó Rượu gọi điện cho chị gái là Đặng Kim Cúc cùng con trai của bà là Tuấn Thanh còn Bích gọi điện cho con gái, con rể và em gái đến nhà hàng để giải quyết.

Khoảng 18h cùng ngày, cả 2 nhóm đến nhà hàng rồi xông vào ẩu đả. Thấy mẹ mình bị nhóm bên kia đánh, Thanh vào tiếp sức. Bị người nhà của Bích tấn công tới tấp Thanh vớ con dao của người bán hàng rong gần đó đâm thẳng vào cổ của anh Sang (con rể bà Bích). Hung thủ tiếp tục truy đuổi đâm thêm đối phương nhưng không được nên bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?