Giết người vì bị nhắc chuyện trộm tiền từ hơn 10 năm trước

Ngoài việc cãi vã hàng ngày, Hải cay cú bà hàng xóm vì thường xuyên nhắc lại chuyện anh ta trộm tiền từ hồi học lớp 3 nên thủ dao đâm nạn nhân hơn chục nhát.

Thứ tư, 26/3/2014, 19:52 (GMT+7)

Công an Bình Định ngày 26/3 đã di lý Lê Văn Hải (20 tuổi, ngụ huyện Tây Sơn) về địa phương để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Đờn (43 tuổi), hàng xóm của nghi can.

Khai với cơ quan điều tra Hải cho biết, cuối năm 2010, bà Đờn thả bò ăn hoa màu của gia đình Hải nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Mỗi lần cãi nhau, bà này thường hay nhắc chuyện Hải từng lấy trộm tiền vào năm học lớp 3 bị bà bắt quả tang. Xấu hổ với mọi người vì chuyện này, Hải nảy sinh ý định giết hàng xóm trả thù.

Khoảng 20h ngày 24/3, đang ăn cơm thì Hải thấy bà Đờn một mình ra đồng liền cầm dao đi theo sau lưng. Khi cách nhà khoảng hơn 30 m, thấy xung quanh không có ai, Hải xông đến đâm bà Đờn gần 10 nhát và cứa cổ nạn nhân đến chết. Gây án xong hắn ném con dao xuống ao nước gần đó rồi quay về nhà. Thi thể nạn nhân được các con tìm thấy sau đó khoảng một tiếng tại bãi mía.

Qua khám nghiệm tử thi và những dấu vết, tài liệu thu thập được, cảnh sát xác định Hải nằm trong nghi vấn vì có mâu thuẫn với nạn nhân. Mặt khác, sau khi xảy ra sự việc, Hải không có mặt ở địa phương, gia đình cũng không rõ đi đâu.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định Hải đang đến nhà người quen tại quận Bình Tân, TP HCM, nên đề nghị công an tại đây phối hợp bắt giữ.

Minh Thùy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?