Thứ hai, 21/10/2013, 21:43 (GMT+7)

Giết người tình của vợ cũ trong cơn ghen

Bị ‘phi công trẻ’ của vợ cũ lớn tiếng xúc phạm, Bá đã đoạt mạng người này trong cơn ghen tức.   

Chiều 21/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo của gia đình bị hại, tuyên y án 17 năm tù đối với Huỳnh Văn Bá (41 tuổi) về tội Giết người và buộc bị cáo phải bồi thường thêm 15 triệu đồng cho gia đình bị hại. Theo HĐXX, mức án cấp sơ thẩm áp dụng là thỏa đáng nên không cần thiết phải tăng hình phạt đối với bị cáo. 

giet-nguoi-tinh-cua-vo-3712-1382352267.j

Bị cáo Bá phải bồi thường thêm cho gia đình nạn nhân 15 triệu đồng. Ảnh: Bình Nguyên.

Bản án sơ thẩm xác định, năm 1990 Bá kết hôn với chị Thu (39 tuổi) và sống tại xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Vài năm gần đây, Bá nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với Hoàng (25 tuổi, ngụ cùng huyện) nên thường xảy ra mâu thuẫn. Đến tháng 4/2012, vợ chồng Bá thuận tình ly hôn.

Sau khi đường ai nấy đi, Thu công khai chung sống với Hoàng như vợ chồng. Cả hai xây nhà bên cạnh và xin sử dụng chung đường dây điện thì được Bá đồng ý. Tuy nhiên, hàng ngày chứng kiến cảnh vợ cũ sống với người thanh niên trẻ, Bá tức giận nhưng không thể hiện ra mặt. 

Tối 20/10/2012, sau khi đi nhậu về Bá nghi ngờ đồng hồ điện chạy không chính xác nên tháo ra không cho vợ và người tình sử dụng. Thấy vậy, Thu và Hoàng đến nhà trưởng ấp để nhờ giải quyết. Cùng lúc, Bá cũng mang theo con dao đến nhà tìm ông ấp trưởng. Tới nơi, thấy người tình của vợ cũ đang ngồi đợi trên ghế đá và lớn tiếng chửi thề, Bá liền dùng dao xông tới đâm vào ngực “tình địch” khiến anh này tử vong.

Hồi tháng 7, TAND tỉnh Bình Phước đã xử sơ thẩm tuyên phạt Bá 17 năm tù về tội Giết người. Gia đình bị hại sau đó đã có đơn kháng cáo.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?