Thứ năm, 30/10/2014, 17:08 (GMT+7)

Giết người hàng loạt vì thua bạc

Một người đàn ông ở Trung Quốc vừa bị bắt sau khi lái xe đâm chết 4 người và làm bị thương 20 người khác. Trước đó, anh này đã đâm chết vợ con vì thua bạc. 

killing-8474-1414658813.jpg

Một nạn nhân nằm giữa đường sau khi bị Deng Zhongkun tấn công sáng qua. Ảnh: Shanghaiist

Cảnh sát cho biết một chiếc ôtô đã lao thẳng vào đám đông trên đường Shennong, thuộc tỉnh Hồ Bắc, khoảng 7 giờ sáng qua khiến hai người tử vong tại chỗ và 7 người khác được chuyển đến phòng phẫu thuật não của bệnh viện Nhân dân để cấp cứu. 

Một nhân chứng kể lại rằng lúc sự việc xảy ra, tài xế chiếc xe không bị say rượu mà thực ra là chủ ý đâm vào những người đang đi bộ trên vỉa hè. 

Một nguồn tin thân cận với chính quyền địa phương cho hay cảnh sát xác nhận người đàn ông này là Deng Zhongkun, 30 tuổi. Sáng qua, sau khi giết cả vợ và con tại nhà, Deng gọi cho cảnh sát để đầu thú. 

Theo Shanghaiist, trong lúc chờ cảnh sát tới, Deng "nổi điên" vác dao ra đường tấn công những người qua lại. Sau đó, hắn còn chặn một chiếc xe sedan lại, cướp xe và bắt đầu gây tai nạn. 

Báo cáo của cảnh sát không nêu rõ có bao nhiêu người bị Deng dùng dao tấn công và đâm xe. Hiện tại, người đàn ông này đã đã bị bắt giam, trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra vụ việc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao