Thứ năm, 2/7/2020, 14:46 (GMT+7)

Giết hai chị em người yêu vì bị xúc phạm

Lâm ĐồngCho rằng chị Du nhắn tin xúc phạm, Lê Văn Long tìm đến, sát hại người yêu rồi đâm chết em trai của cô trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 2/7, Công an Lâm Đồng tiếp tục lấy lời khai của Lê Văn Long (33 tuổi) để điều tra động cơ giết người yêu cũ Lăng Thị Bích Du (36 tuổi) và em trai của Du, Lăng Viết Dương (33 tuổi), tại thị trấn Di Linh hai hôm trước.

Long khai có tình cảm với chị Du từ năm ngoái. Đầu tháng 2, anh ta phát hiện chị này "không yêu thật lòng" nên chủ động chia tay. Thời gian sau thấy vẫn còn nặng tình, Long tìm Du để nối tình xưa nhưng bị từ chối với lý do chị này đã có bạn trai mới.

Long tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh: Hoài Thanh

Long tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hoài Thanh.

Long trở về TP HCM làm việc, vẫn nhắn tin qua lại với chị Du về chuyện tình cảm. Họ thường xuyên nhắn tin cãi vã. Cho rằng bạn gái cũ xúc phạm mình, Long ức chế đòi gặp làm rõ mọi chuyện. Trước khi gây án 3 ngày, anh ta về nhà ở xã Đinh Lạc - cách gia đình nạn nhân chừng 5 km.

8h ngày 30/6, Long mang dao, chạy xe máy đến nhà chị Du, từ cửa sau đi thẳng vào phòng ngủ. Trong lúc cãi vã, xô xát, Long rút dao đâm nhiều nhát vào chị Du.

Nghe tiếng chị kêu cứu, anh Dương chạy vào can ngăn, vật Long xuống giường nhưng bị hắn đâm chết tại chỗ. Chị Du chạy ra ngoài nhưng chỉ khoảng 15 m thì gục xuống, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong, Long tẩu thoát khỏi hiện trường bằng cửa sau, để lại xe máy. Được gia đình thuyết phục, anh ta ra đầu thú.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Hoài Thanh

Căn nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Hoài Thanh.

Theo người thân của nghi phạm, Long hiền lành nhưng tính hay nổi nóng, khó chịu, rất si tình cô người yêu hơn 3 tuổi. Các bạn học cũ của Long (trường cao đẳng cơ khí) cho hay anh ta không ăn chơi, có công việc ổn định tại Sài Gòn.

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao