Giết chồng vì xem World Cup suốt đêm

Một cô vợ trẻ ở Bangladesh tức giận đã đâm chết chồng vì anh này xem bóng đá suốt đêm khiến cô mất ngủ. 

Thứ năm, 26/6/2014, 16:06 (GMT+7)
football-6679-1403771997.jpg

Ảnh minh họa: toodepressed.com

Md Ibrahim, cảnh sát trưởng vùng Baraigram, cho biết sự việc diễn ra ở làng Uttar Parha tối 18/6. Jasmine Begum, 20 tuổi, bị bắt giam sau khi đâm chết chồng là anh Selim Hossan, 22 tuổi.

Những người họ hàng kể lại rằng khi xông vào nhà của cặp vợ chồng trẻ, họ hốt hoảng khi thấy Selim nằm trong một vũng máu với nhiều vết đâm khắp người. Anh trút hơi thở cuối cùng khi đang trên đường được đưa đến bệnh viện Upazila. 

Ibrahim cho hay Jasmine đã thừa nhận là người ra tay giết chồng. Cô khai rằng nhiều đêm mất ngủ vì chồng thường thức khuya xem World Cup. Cô đã đề nghị Selim tắt tivi nhưng anh không đồng ý. Trong lúc to tiếng, Jasmine dùng một vật sắc nhọn rạch cổ chồng.

Thi thể của Selim sau đó được đưa đến bệnh viện Natore Sadar để khám nghiệm.

Đây không phải là trường hợp tử vong đầu tiên có liên quan đến cúp bóng đá thế giới đang diễn ra ở Brazil. Hôm 23/6, một chàng sinh viên năm thứ hai ở Trung Quốc nhảy lầu tự tử sau khi thua gần 70 triệu đồng vào việc cá cược bóng đá. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?