Thứ hai, 29/10/2012, 17:02 (GMT+7)

Giết chồng và mẹ chồng để 'cuỗm' tiền bảo hiểm

Một phụ nữ ở Ấn Độ vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi lên kế hoạch sát hại chồng và mẹ chồng để lấy hết tiền bảo hiểm.

nhn

Nisha bị buộc tội giết chồng và mẹ chồng. Ảnh minh họa: Asiaone

Người phụ nữ, tên gọi Nisha, ban đầu khẳng định rằng cái chết của mẹ chồng chỉ là một tai nạn, báo Malaysia Namban đưa tin. Tuy nhiên, bố chồng của cô ta bắt đầu tỏ ra nghi ngờ khi con trai ông cũng đột ngột qua đời gần đây.

Tờ báo cho biết Nisha năm nay 30 tuổi, sống tại Faridabad, phía bắc Ấn Độ. Điều tra cho thấy cô này làm việc cho một công ty bảo hiểm và đang có quan hệ tình ái với một thanh niên mới 19 tuổi.

Thèm muốn được sống trong cảnh sung túc, tiền tiêu không hết, Nisha đã cùng với người tình trẻ và một kẻ đồng phạm khác giết hại mẹ chồng vào năm 2009. Cảnh sát lúc đó không phát hiện ra thủ đoạn của cô ta. Vì thế mà Nisha cũng "ẵm" luôn cả số tiền bảo hiểm của mẹ chồng trong đó ghi rằng cô ta là người thụ hưởng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nisha cũng lập một hợp đồng bảo hiểm mới lấy tên chồng nhằm mục đích sau khi ra tay sát hại thì sẽ thừa hưởng toàn bộ số tiền này.

Tuy nhiên âm mưu của Nisha bị vạch trần sau khi bố chồng cô bắt đầu nghi ngờ khi cô con dâu thông báo về việc con trai ông đã tử vong do một tai nạn hôm 10/10. Ông quyết định nộp đơn trình báo cảnh sát. Asia One đưa tin sau khi điều tra, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Nisha và đồng bọn của cô ta về tội mưu sát.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?