Thứ hai, 2/9/2013, 02:06 (GMT+7)

Giết chồng rồi cho vào nồi áp suất

Một phụ nữ ở Trung Quốc vừa đến sở cảnh sát thú nhận đã giết hại chồng sau khi bị anh ta bạo hành.

cooker-1378025811.jpg
Ảnh minh họa.

Người phụ nữ, đến từ tỉnh An Huy, đã chuốc thuốc mê nạn nhân, cũng là người chồng thứ hai của cô và tra tấn anh ta bằng cách bỏ đói và đánh đập suốt 3 ngày, khiến nạn nhân tử vong, Anhui News cho biết. 

Sau đó, để phi tang, người vợ đã chặt xác thành nhiều phần rồi cho vào nồi áp suất. Tuy nhiên thông tin chi tiết về việc người vợ đã xử lý "món ăn" đó như thế nào không được làm rõ.  

Vụ giết chồng không bị phát hiện nhưng dường như gánh nặng tâm lý khiến người vợ phải suy nghĩ rất nhiều, đến mức giảm tới hơn 6kg. Vì thế, cô quyết định đến sở cảnh sát để tự thú. 

Một nhân viên cảnh sát của thành phố Lục An, tỉnh An Huy, nơi sự việc diễn ra, đã xác nhận vụ án này, nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết. 

Người vợ khai rằng cô và con gái thường xuyên bị chồng đánh đập, bạo hành, khiến cô không thể tiếp tục chịu đựng và nghĩ ra phương án kết liễu cuộc đời anh ta.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?