Giết chết vợ rồi ngủ bên xác cả ngày

Một anh chồng 27 tuổi ở Ấn Độ đã nổi điên và siết chết vợ sau khi biết vợ bán taxi để trả nợ.

Thứ năm, 30/8/2012, 08:58 (GMT+7)
fb

Cảnh sát đã bắt giữ người chồng với tội danh giết người. Ảnh minh họa

Báo cáo của cảnh sát quận Northeast, New Delhi, cho biết vụ việc được phát hiện vào sáng ngày 28/8 sau khi Vasudev Dubey gọi điện tới phòng điều hành của cảnh sát và thú nhận đã giết chết vợ mình.

Hung thủ kể lại rằng tối hôm 25/8, anh ta về nhà và phát hiện ra vợ đã bán chiếc taxi để trả nợ mà không nói gì cho anh biết.

"Cặp vợ chồng nợ rất nhiều, bọn cho vay tiền thường xuyên đến nhà và quấy rối Arti. Chán nản trước tình cảnh đó, cô này quyết định bán chiếc taxi của chồng trong khi anh ta đang ở Itawa. Vì thế cả hai đã cãi nhau, thậm chí còn đánh chửi nhau nữa", một nhân viên cảnh sát nói.

Sau khi nhận được cú điện thoại của Dubey, cảnh sát đã đến nhà và phát hiện thấy thi thể của Arti. Theo lời kẻ sát nhân kể lại thì anh ta giết vợ trước đó một ngày. Ra tay xong anh mới thấy ân hận và ngủ bên xác vợ suốt đêm.

"Khi đến nơi chúng tôi thấy Dubey đang rất sốc. Đứa con gái 3 tuổi của họ thì ngồi khóc bên xác mẹ. Chúng tôi đã bắt anh ta vì tội giết người", đại diện phía cảnh sát nói.

Indian Express đưa tin Dubey là một tài xế lái taxi, còn Arti làm nội trợ. Cặp đôi cưới nhau đã được 6 năm. Để mua được chiếc taxi kia, Dubey đã phải bán một khu đất trong làng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?