Giết cả nhà hàng xóm vì bực tiếng chó sủa

Nhiều lần phàn nàn nhưng hàng xóm không xử lý con chó, người đàn ông Trung Quốc vác dao sang đâm chết ba người.

Thứ sáu, 12/10/2018, 11:32 (GMT+7)
Chủ con chó bị nhiều người chỉ trích khi để cho sủa lớn, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của hàng xóm. Ảnh: Shanghaiist. 

Chủ con chó bị nhiều người chỉ trích khi để cho sủa lớn, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của hàng xóm. Ảnh: Shanghaiist

Người đàn ông họ Wang, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, nhiều lần phàn nàn với hàng xóm họ Chen rằng thường xuyên bị tỉnh giấc bởi tiếng sủa to của con chó nhà anh này nuôi. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc to tiếng, mọi việc vẫn không có gì thay đổi, theo Shanghaiist

Chiều 10/10, khi chú chó bắt đầu sủa lớn, Wang sang tận nơi, yêu cầu chủ nhà xử lý, nhưng một lần nữa, Chen không có động thái gì. Cơn giận trào lên, Wang đi về nhà, tóm lấy con dao, sau đó đâm Chen, vợ, con gái và mẹ anh ta. Mẹ Chen may mắn sống sót trong khi ba người còn lại tử vong tại hiện trường. Người mẹ đã qua cơn nguy kịch trong bệnh viện. 

Cảnh sát đã bắt giữ Wang vì tội giết người. Hiện không rõ anh ta có đâm chết con chó nhà Chen hay không. 

Vụ việc sau khi xuất hiện trên Weibo đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Phần lớn các lời bình luận đều đổ lỗi cho Chen chính là người đã gián tiếp gây ra vụ thảm sát này. 

"Nhiều người nuôi chó nhưng rất ích kỷ, dù bản thân họ tưởng mình là những người biết điều và chu đáo lắm. Bạn có quyền nuôi chó, nhưng cũng phải tuân thủ các quy định và hoàn thành nghĩa vụ khi nuôi chúng", một bình luận nhận được 14.000 lượt like viết. 

"Cả hai bên đều sai. Chủ con chó quá nuông chiều nó và không thể hiện chút tôn trọng gì đối với hàng xóm cả, vì thế anh ta có lỗi lớn trong chuyện này", một người khác nhận xét. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?