Thứ ba, 23/6/2020, 11:13 (GMT+7)

Giết bồ cũ để chứng minh tình yêu với bạn gái mới

Sau khi thường xuyên bị bạn gái mới gây sự và ghen tuông, chàng trai người Nga lên kế hoạch sát hại người yêu cũ để chứng minh toàn tâm toàn ý với tình mới. 

Nạn nhân Anastasia Pospelova mất mạng dưới tay bạn trai cũ hôm 14/6. Ảnh:

Nạn nhân Anastasia Pospelova mất mạng dưới tay bạn trai cũ hôm 14/6. Ảnh: Roksana Panashchuk. 

Hôm 14/6, nghi phạm Aleksey Petrov, 20 tuổi, và bạn gái mới Yekaterina Karpova mời Anastasia Pospelova, người yêu cũ của Aleksey, tới mở tiệc ở gần làng Suzun thuộc vùng Novosibirsk. 

Sau khi Anastasia đồng ý, Aleksey và Yekaterina dẫn cô vào rừng, nơi họ cùng đốt lửa và uống rượu. Theo truyền thông địa phương, Aleksey rút một con dao từ trong túi ra rồi đâm vào cổ Anastasia vài nhát. Nạn nhân sợ hãi đánh trả Aleksey rồi bỏ chạy trong tình trạng mất nhiều máu do bị thương. Cô gọi cho một người bạn tới cứu rồi trốn trong rừng nhưng bị tìm thấy và tấn công tiếp. 

Lần này, nghi phạm đâm dao vào ngực Anastasia rồi siết cổ cô tới chết. Đôi tình nhân giấu xác cô trong bụi cây, quay về làng thông báo với cảnh sát rằng Anastasia mất tích. 

Cảnh sát nhanh chóng tìm thấy thi thể nạn nhân với đầy vết dao chém, cho thấy hậu quả của một vụ tấn công dã man. Aleksey và người yêu đã nhận tội.

Nghi phạm Aleksey Petrov. Ảnh: Roksana Panashchuk. 

Nghi phạm Aleksey Petrov. Ảnh: Roksana Panashchuk

Các nhà điều tra cho biết Yekaterina, người đã có một con trai hai tuổi, thường ghen tuông vì cho rằng Aleksey vẫn còn dành nhiều tình cảm cho bạn gái cũ. Vì thế, người bạn trai đã đề nghị sẽ giết Anastasia để chứng minh tình yêu của mình và chấm dứt các cuộc cãi vã thường xuyên giữa hai người. 

"Nghi phạm đâm nhiều nhát rồi siết cổ nạn nhân đến chết. Sau đó, anh ta và bạn gái báo cho nhà chức trách rằng Anastasia bị mất tích, thậm chí còn cùng tham gia tìm kiếm để tránh bị nghi ngờ. Sau khi thi thể nạn nhân được tìm thấy, cả hai đã thừa nhận hành vi của mình", một nguồn tin cảnh sát cho hay. 

Cơ quan thực thi pháp luật đã mở vụ án hình sự tội giết người đối với Aleksey và Yekaterina. Cả hai hiện đã bị bắt và có thể đối mặt 15 năm tù nếu bị kết tội. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả