Giết bạn trọ rồi chôn xác dưới nền nhà suốt bảy năm

Sau bảy năm giết bạn cùng ở trọ rồi chôn xác dưới nền phòng ngủ, Hùng bị nhà chức trách Quảng Bình bắt giữ.

Thứ tư, 6/12/2017, 15:05 (GMT+7)
giet-ban-tro-roi-chon-xac-duoi-nen-nha-suot-bay-nam

Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: DSL

Khoảng 10h ngày 6/12, nhà chức trách Quảng Bình bắt Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi, trú Mai Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Bình) để làm rõ hành vi Giết người.

Cuối giờ chiều ba hôm trước, các công nhân khi cải tạo quán cà phê ở đường Trường Chinh (TP Đồng Hới) đã phát hiện xương bàn chân người cùng ống quần dưới nền quán. Nhận tin báo, nhà chức trách Quảng Bình khai quật và khám nghiệm hiện trường, thu được một bộ xương người dưới nền nhà khoảng 30 cm, với phần hộp sọ vỡ một mảng lớn.

Hài cốt này thuộc về một người đàn ông, còn mặc quần dài, chiếc áo sơ mi trắng đã rách quấn quanh cổ và một áo phông nằm bên dưới.

Sau hai ngày điều tra, nhà chức trách đã xác định nạn nhân là anh Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1981, trú Đồng Hới); còn hung thủ là Nguyễn Mạnh Hùng, người cùng ở trọ với nạn nhân và gây án cách đây bảy năm.

Theo điều tra, tháng 6/2010, Hùng đến ở trọ cùng anh Dũng tại đường Trường Chinh, Đồng Hới. Thời gian này, anh Dũng giao cho Hùng ghi tờ phơi cá độ bóng đá và được ăn chia 10% tổng số tiền.

Hết mùa World Cup 2010, Hùng đòi số tiền hoa hồng là bảy triệu đồng theo thoả thuận nhưng không được bạn cùng phòng trả. Hai bên nảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát. Bực tức vì bị bạn cùng phòng đánh vào mặt, Hùng dùng song giường đánh vào sau đầu anh Dũng rồi đè người anh này đến tử vong.

giet-ban-tro-roi-chon-xac-duoi-nen-nha-suot-bay-nam-1

Hùng viết lời khai tại cơ quan công an. Ảnh: DSL

Gây án xong, nam thanh niên đi mượn cây cuốc rồi đào nền phòng ngủ chôn xác nạn nhân. Hôm sau, anh ta mua 30.000 đồng xi măng về trám lại. Hùng tiếp tục ở lại nơi này thêm 10 ngày rồi trả phòng, chuyển đi sống ở nơi khác.

Quang Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?