Thứ tư, 3/7/2013, 09:01 (GMT+7)

Giết bạn gái rồi vác xác đi khắp nơi

Với xác bạn gái trên xe, Fan lái ôtô đến Phúc Kiến và nghỉ lại Hạ Môn trước khi đến thành phố Phúc Châu để hoàn thành giấc mơ đi du lịch chung.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Echinacities đưa tin chàng trai này họ Fan, 22 tuổi, người ở tỉnh Quảng Đông. Pan cho biết anh và bạn gái là Luo đã yêu nhau được 6 năm và rất tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên tình yêu của họ gặp trở ngại khi bố mẹ Luo phản đối quyết liệt mối quan hệ này. Không muốn làm bố mẹ và mọi người trong gia đình phiền lòng, Luo đã đề nghị cả hai chia tay nhau, nhưng chưa bao giờ thành công.

Mới đây, do không thể tiếp tục chịu đựng được sức ép từ gia đình, Luo quyết tâm chia tay. Nghĩ bố mẹ Luo chê nghèo không gả con gái nên Fan đầu tư ngay một chiếc xe hơi ngày ngày tới nhà đưa đón Luo đi chơi.

Ngày 12/5, khoảng 3 ngày sau khi Luo đề nghị chia tay, Fan chờ bên ngoài tòa nhà nơi Luo đang sống cùng bố mẹ ở Phật Sơn. Sau khi Luo bước vào xe, cặp đôi to tiếng rất lâu trước khi Fan rút ra một con dao và đâm chết bạn gái.

Nhận ra mình đã làm một việc sai lầm, Fan ngồi yên trên xe mấy tiếng để lấy lại bình tĩnh. Fan biết rằng lúc bấy giờ, việc bỏ trốn là hoàn toàn không thể. Cuối cùng anh ta quyết định sẽ hoàn thành ước mơ trước kia của cả hai là được đi du lịch cùng nhau. Fan lái chiếc ôtô đến Phúc Kiến với xác bạn gái trên xe và nghỉ lại ở Hạ Môn một ngày trước khi đến thành phố Phúc Châu.

Sau khi bỏ xác bạn gái trên xe tại sân bay Changle ở Phúc Châu, Fan bay đến Thượng Hải và sau đó là Sanya ở tỉnh Hải Nam, lấy chiếc điện thoại của Luo làm kỷ niệm. Fan bị bắt hôm 18/5 và sẽ phải ra hầu tòa vì tội giết người trong thời gian tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?