Thứ tư, 9/11/2016, 11:45 (GMT+7)

Giết bạn gái rồi giấu xác trong nhà nghỉ vì bị chê nghèo

Cho rằng mình bị coi thường, thanh niên 20 tuổi bóp cổ bạn gái đến chết rồi giấu xác dưới gầm giường nhà nghỉ.

Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang tạm giữ Trần Hoài Phương (20 tuổi, ngụ thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) để điều tra hành vi giết người.

giet-ban-gai-roi-giau-xac-trong-nha-nghi-vi-bi-che-ngheo

Xác nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. 

Trước đó, sau khi ra tay bóp cổ chết bạn gái, Phương chạy về nhà kể lại sự việc với gia đình. Sau khi nghe câu chuyện, người thân đã vận động, khuyên nhủ và đưa Phương đến công an đầu thú.

Thuật lại câu chuyện với cơ quan điều tra, Phương cho biết khoảng 13h ngày 7/11 có hẹn bạn gái đến nhà nghỉ để nói chuyện. Tại đây, cả hai tiếp tục nặng lời với nhau dẫn đến cãi vã kịch liệt. Bất ngờ, cô bạn vung tay tát vào mặt và chửi Phương nghèo.

Cho rằng mình bị xem thường, Phương bóp cổ bạn gái, khi phát hiện người yêu tắt thở, Phương kéo xác nạn nhân bỏ dưới gầm giường rồi lấy xe máy chạy về nhà, kể lại sự việc với gia đình. 

Từ lời khai của Phương, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại nhà nghỉ và phát hiện thi thể nạn nhân vẫn còn nằm ở vị trí đúng như trong lời khai.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Công an TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?