Giết bạn gái, nhét xác vào vali vứt ở ga tàu

Cảnh sát Hong Kong bắt giữ một thanh niên 19 tuổi vì tội giết bạn gái rồi phi tang xác trong chuyến du lịch Đài Loan tháng trước.

Thứ sáu, 16/3/2018, 15:04 (GMT+7)

Theo The Standard, Chan Tung-kai, nickname Big Mole, bị cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào lúc 18h ngày 13/3. Từ lời khai của Chan, thi thể bạn gái của Chan, Poon Hiu-wing (20 tuổi), được cảnh sát Đài Loan tìm thấy vào lúc 21h40 cùng ngày.

Chàng trai 19 tuổi giết bạn gái 20 tuổi trong chuyến du lịch dịp Valentine ở Đài Loan tháng trước.

Chàng trai 19 tuổi giết bạn gái 20 tuổi trong chuyến du lịch dịp Valentine ở Đài Loan tháng trước.

Trước đó, cặp đôi du lịch tới Đài Loan vào ngày 13/2 và check-in tại khách sạn Purple Garden ở Đài Bắc. Tuy nhiên, tới ngày 17/2, chỉ có Chan rời đi.

Bản báo cáo của cảnh sát cho biết Chan thú nhận đã giết chết Poon rồi nhét xác vào chiếc vali màu hồng và vứt trên một bãi cỏ bên ngoài ga tàu điện ngầm Zhuwei ở thành phố Tân Bắc.

Camera ghi lại hình ảnh ngày cặp đôi nhận phòng.

Camera ghi lại hình ảnh ngày cặp đôi nhận phòng.

Cha của Poon đã nhờ cảnh sát giúp đỡ sau khi thấy con gái mình không trở về và nghi ngờ Chan. Chàng trai này nói với cha của Poon rằng cả hai đã chia tay và không biết Poon ở đâu. Cảnh sát Hong Kong lập tức liên hệ với cảnh sát Đài Loan để cùng điều tra.

Sau khi kiểm tra camera an ninh ở khách sạn, cảnh sát Đài Loan phát hiện Chan rời khách sạn với một chiếc vali lớn màu hồng và có hành động đáng ngờ. 

Chan rời đi một mình với chiếc vali hồng.

Chan rời đi một mình với chiếc vali hồng.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Poon có thể đã bị siết cổ. Cảnh sát Hong Kong dự định sẽ đưa Chan sang Đài Loan để đối chất, thực nghiệm hiện trường.

Trước đó, trên Facebook, Poon (nickname Amber) từng viết status cuối cùng rằng: "Anh ấy nói tôi là bạn gái đầu tiên và cũng là bạn gái cuối cùng của anh ấy". Hiện chưa rõ động cơ giết bạn gái của Chan.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?