Giết 3 người trong một tháng để cướp tài sản

Chỉ trong khoảng một tháng, Nam đoạt mạng 3 người để cướp xe máy. Sau khi ăn chơi hết tiền, kẻ sát nhân định về quê gây án thêm thì bị bắt.

Chủ nhật, 2/11/2014, 11:01 (GMT+7)

Chiều 1/11, thượng tá Đinh Văn Thảnh - Trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang - cho biết đã khởi tố, ra lệnh tạm giam Nguyễn Hoài Nam (ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) về hành vi giết người và cướp tài sản. Cả 3 nạn nhân của tên cướp 20 tuổi này đều ngụ ở TP Mỹ Tho, trong đó có 2 xe ôm.

nam1-6411-1414900798.jpg

Nam tại cơ quan điều tra.

Nam khai, đêm 10/9 gặp anh Trần Trung Hoàng (45 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) ở phường 6, TP Mỹ Tho. Sau khi nhờ anh này đưa về nhà gần Bệnh viện huyện Chợ Gạo, Nam xuống xe nhưng người này gợi ý tìm nơi “tâm sự”. Thấy nạn nhân nhiều lần rủ đi vui vẻ, Nam đồng ý rồi cả hai quay về hướng TP Mỹ Tho. Đến xã Tân Mỹ Chánh, Nam đâm anh Hoàng 15 nhát dao khiến nạn nhân thiệt mạng.

Sau khi cướp được xe máy của anh Hoàng, Nam mang lên TP HCM bán 8 triệu đồng nhưng người mua xe chỉ đưa 7 triệu đồng vì tên này không cung cấp được một trong những giấy tờ liên quan. Riêng chiếc điện thoại iPhone 5 của nạn nhân, Nam mang lên huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) tặng cho cô bạn đã có chồng.

Ăn chơi hết tiền, Nam xin làm cho một cơ sở bò viên gần bến xe miền Tây (TP HCM). Do trộm tiền chủ, Nam bị đuổi và quay về Tiền Giang tìm xe ôm gây án. Tại phường 6, TP Mỹ Tiêu đêm 15/10, Nam thuê xe ôm Lê Hoàng Thanh (33 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) chở về Chợ Gạo với giá 80.000 đồng. Đến phường 9, TP Mỹ Tho, Nam đâm anh Thanh thiệt mạng, lấy xe máy bán được 2,5 triệu đồng.

Đêm 19/10, Nam trở lại Tiền Giang, đón xe ôm từ ga Trung Lương về Chợ Gạo với giá 100.000 đồng, người chở là xe ôm Trần Văn Lâm (42 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho). Đến xã Long Bình Điền, Nam đâm anh Lâm nhiều nhát dao để cướp xe bán lấy 6 triệu đồng. Sau khi gây án và bán xe, Nam lên Ninh Sơn thăm cô bạn từng tặng iPhone 5 rồi ra Phan Thiết chơi. Lúc này nhà chức trách lần ra manh mối của Nam nên tìm đến Ninh Sơn vây bắt.

Trước khi định quay về Tiền Giang gây án tiếp, “sát thủ” tìm đến Ninh Sơn để uống cà phê với cô bạn ở huyện miền núi này thì bị công an bắt giữ.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?