Thứ năm, 12/9/2013, 09:37 (GMT+7)

Giấu ma túy vào bụng bầu giả để qua mặt cảnh sát

Một phụ nữ Canada vừa bị bắt ở sân bay quốc tế Colombia vì giấu 2 kg cocaine vào bụng bầu giả hòng qua mặt lực lượng an ninh.

belly-3788-1378951059.jpg
Bụng bầu giả của Tabitha Leah Ritchie. Ảnh: AP

Tabitha Leah Ritchie, 28 tuổi, bị yêu cầu dừng lại để kiểm tra trước khi cô định lên chuyến bay từ thủ đô Bogota của Colombia về Toronto tại sân bay quốc tế El Dorado.

Khi một điều tra viên phòng chống ma túy hỏi Ritchie rằng cô có thai đã lâu chưa, cô ta trả lời đang mang thai tháng thứ 7. Tuy nhiên khi sờ lên chiếc bụng bầu của Ritchie nhân viên này nhận thấy nó lạnh và cứng khác thường.

Lực lượng an ninh sau đó phát hiện chiếc bụng bầu của người phụ nữ này là giả và được dán băng dính quanh bụng nhằm che giấu 2 kg cocaine ở bên trong.

Cảnh sát Esteban Arias Melo cho biết: "Nữ công dân người Canada đã định qua mặt lực lượng an ninh của sân bay bằng cách giả vờ có thai". Nếu bị kết tội buôn lậu, Ritchie, người đến Colombia từ ngày 6/8, có thể sẽ phải ngồi tù 8 năm.

Sky News đưa tin từ đầu năm 2013 đến nay, có 44 người nước ngoài đã bị bắt tại các điểm dừng sân bay quốc tế ở Colombia khi họ có ý định buôn lậu ma túy. Các quan chức nước này cho biết đã có 874 người nước ngoài bị giam ở các nhà tù Colobia, phần lớn có liên quan đến ma túy.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?