Giấu ma túy trị giá một tỷ đồng vào chỗ hiểm

Số heroin trị giá hơn một tỷ đồng được nữ hành khách quốc tịch Australia chia thành 5 bịch, nhét áo ngực và vùng kín khi qua Tân Sơn Nhất.

Thứ hai, 8/12/2014, 00:54 (GMT+7)

Cục Hải quan TP HCM phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47) và Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) vừa đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc nữ hành khách 37 tuổi, quốc tịch Australia có dấu hiệu khả nghi khi làm thủ tục xuất cảnh qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đi Melbourne (Australia) hôm 2/12.

HQSB-vu-bat-giu-379-69gr-Heroi-8262-7268

Heroin được hành khách quốc tịch Australia chia thành nhiều bịch nhét ở vùng kín.

Kiểm tra, cơ quan quản lý tìm thấy gần 380g heroin chia thành 5 gói được cất giấu ở các khu vực kín của vị khách này, là áo ngực và vùng kín. Trị giá số heroin ước tính hơn 1,1 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 1/12, Hải quan Tân Sơn Nhất cũng phát hiện một người mang quốc tịch Singapore vận chuyển trái phép 2,89 kg heroin giấu trong vỏ đậu phộng khi làm thủ tục xuất cảnh qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đi Cao Hùng - Đài Loan. Trị giá lô hàng này ước tính 10 tỷ đồng.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?