Thứ năm, 14/11/2019, 14:33 (GMT+7)

Giấu ma túy ở cột điện để khách đến lấy

Quảng NamSau khi nhận được tiền, Hồ Văn Trường sẽ chỉ cho con nghiện chỗ giấu ma túy ở cột điện, bờ rào để tránh bị công an phát hiện.

Ngày 14/11, công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ Hồ Văn Trường, 28 tuổi, ở xã Điện Phước, để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Hồ Văn Trường lúc bị bắt giữ. Ảnh: Đại Hiệp.

Hồ Văn Trường lúc bị bắt giữ. Ảnh: Đại Hiệp.

Hồi tháng 10, cảnh sát phát hiện nhiều người nghiện ma túy thường đi vào ngõ hẻm thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước. Nhà chức trách xác định những người này đến mua "hàng" của Hồ Văn Trường.

Sau thời gian theo dõi, ngày 6/11, cảnh sát khống chế hai thanh niên vừa mua ma túy từ nhà Trường đi ra. Một tổ trinh sát sau đó bắt giữ Trường và khám xét nơi ở. Tại nhà Trường, lực lượng chức năng thu giữ hai gói ma túy và một số dụng cụ liên quan.

Một điều tra viên cho biết Trường bán ma túy rất kín đáo. Anh ta không dùng điện thoại để trao đổi mà yêu cầu người mua đến gặp trực tiếp để kiểm tra thông tin và các mối quan hệ. Sau đó, Trường giấu ma túy ở cột điện, hàng rào, cột mốc... và khi đã nhận tiền mới chỉ cho người mua đến lấy. Trong quá trình bán ma túy, Trường thay đổi địa điểm liên tục để tránh công an phát hiện.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?