Thứ năm, 22/8/2019, 00:05 (GMT+7)

Giấu gia đình đi nâng ngực, mẹ hai con chết trên bàn mổ

Yang Xue, 28 tuổi, người Trung Quốc, giấu cả nhà đến bệnh viện sửa ngực lần hai nhưng không quay về vì gặp biến chứng gây tử vong. 

Yang Xue qua đời, để lại chồng và hai con trai 2 tuổi. Ảnh:

Yang Xue qua đời, để lại chồng và hai con trai 2 tuổi. Ảnh: AsiaWire

Yang Xue qua đời hôm 18/8 do bị chảy máu ở mắt, mũi, miệng và tai khi đang nằm trên bàn mổ để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ Wanhe, thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam.

Yang đã kết hôn và có hai con trai sinh đôi, hiện 2 tuổi. Chồng của Yang cho hay anh không biết việc vợ đi nâng cấp vòng một vào ngày hôm đó. "Hôm 18/8, cô ấy ra ngoài từ 10h, đến 17h35 thì chúng tôi nhận được thông báo từ bệnh viện. Họ nói rằng đã cố gắng cứu vợ tôi, nhưng khi các nhân viên y tế tới thì cô ấy đã tử vong. Vợ tôi bị chảy máu mắt, mũi, miệng và tai, cổ thì đầy vết kim tiêm. Tôi thậm chí không hề biết cô ấy đi thẩm mỹ. Không có một giấy tờ cam kết nào cả. Họ cho tôi xem một tờ giấy có chữ ký, nhưng trông nó như được làm giả. Đó chắc chắn không phải chữ ký của vợ tôi. Cảnh sát đang thẩm vấn hai bác sĩ và một y tá", anh Zhang cho biết. 

Chia sẻ với truyền thông địa phương, mẹ Yang cho hay bà chỉ biết con gái quay lại bệnh viện Wanhe vào đúng ngày ca phẫu thuật diễn ra. Hôm đó, Yang rời đi mà không ăn sáng và đến tầm trưa bà mới gọi cho cô. 

"Con phải đi sửa lại sau lần nâng ngực trước. Bác sĩ nói con không ăn được gì là do biến chứng của ca phẫu thuật", Yang nói với mẹ qua điện thoại. 

Khi mẹ hỏi bao giờ về nhà, Yang chỉ đáp "Con chưa rõ" rồi tắt máy. 

Anh Zhang và cảnh sát có mặt ở bệnh viện thẩm mỹ Wanhe để làm rõ cái chết của vợ. Ảnh: AsiaWire. 

Anh Zhang và cảnh sát có mặt ở bệnh viện thẩm mỹ Wanhe để làm rõ cái chết của vợ. Ảnh: AsiaWire

Theo một số nguồn tin, đây là lần thứ hai Yang giấu chồng và gia đình đi làm đẹp. Hai tháng trước, cô từng đến cơ sở thẩm mỹ này để làm ngực. 

Người chồng Zhang cho rằng bệnh viện Wanhe không có đủ trang thiết bị hay máy móc để xử lý các biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Hiện bệnh viện này đã bị đóng cửa, giới chức đang tiến hành điều tra. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả