Thứ hai, 25/3/2013, 17:12 (GMT+7)

Giấu 36 bánh heroin trong thùng carton

Bất ngờ kiểm tra chiếc ôtô chạy quá tốc độ, cảnh sát giao thông phát hiện hàng chục bánh heroin giấu trong thùng carton.

Khoảng 2h ngày 25/3, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang dừng kiểm tra ôtô biển số Hà Nội vì chạy quá tốc độ.

Trên xe có 3 người, trong đó một phụ nữ. Khi lực lượng chức năng đang kiểm tra giấy tờ, một thanh niên trong nhóm bỏ chạy. Cảnh sát phải đuổi theo khoảng 200 m thì bắt được anh ta. Tổ công tác đã đưa cả nhóm cùng xe ôtô về trụ sở vì phát hiện có những nghi vấn.

Cơ quan công an làm rõ, lái xe tên Nguyễn Thiện Thiết (67 tuổi, ở Bắc Ninh), người bỏ chạy Trương Trung Kiên (31 tuổi, ở Bắc Ninh) và Bùi Thị Thịnh (49 tuổi, quê Hải Dương). Cảnh sát thu trong xe một thùng carton chứa 36 bánh heroin và một chiếc dùi cui điện.

Trước đó, khoảng 23h ngày 24/3, một tổ công tác khác của Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện một vụ tai nạn giao thông. Trong quá trình giải quyết vụ việc, lực lượng chức năng phát hiện 2 khách của chiếc xe taxi liên quan trong vụ tai nạn lén lút rời khỏi hiện trường. Thấy nghi vấn, tổ tuần tra đã đuổi theo và bắt được họ.

Cảnh sát thu giữ tại chỗ 4 hình hộp chữ nhật nghi là heroin. Tại cơ quan công an, chúng khai là Lương Văn Cương và Chu Văn Sái, đều trú ở Cao Lộc, Lạng Sơn và toàn bộ số hình hộp chữ nhật nói trên là 4 bánh heroin.

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đang đấu tranh mở rộng.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?