Thứ tư, 8/5/2013, 15:14 (GMT+7)

Giáo viên mất việc vì chụp ảnh bikini

Nữ giáo viên người Mỹ không ngờ những bức ảnh khi cô làm người mẫu áo tắm lại khiến cô bị đuổi ra khỏi trường.

Một trong những bức ảnh chụp với bikini của Olivia Sprauer. Ảnh: Huffington Post

Một trong những bức ảnh chụp với bikini của Olivia Sprauer. Ảnh: Huffington Post

Olivia Sprauer, 26 tuổi, cựu giáo viên tiếng Anh trường trung học quận Martin, bang Florida, kể với The Huffington Post rằng cô biết quyết định làm người mẫu chụp ảnh áo tắm từ hồi tháng 2 có thể sẽ mang lại rủi ro cho mình, nhưng cô vẫn muốn thử một lần.

"Có nhiều giáo viên bị sa thải hoặc bị yêu cầu nộp đơn xin thôi việc vì những hành động tương tự tôi. Nhưng tôi đã hy vọng mình có thể tiếp tục được làm giảng dạy cho đến hết năm nay, vì tôi muốn được chứng kiến giờ phút các em học sinh do tôi phụ trách trong ngày tốt nghiệp", Sprauer nói.  

Tuy nhiên không may cho Sprauer, người bắt đầu giảng dạy tại trường trung học quận Martin từ năm 2011, mọi việc không diễn ra thuận lợi như cô muốn. Hôm 29/4, cô bị gọi lên phòng của hiệu trưởng nhà trường là thầy Alfred Fabrizio. Ông Alfred đã giơ một bức ảnh mà Sprauer chụp trong trang phục bikini, và sau khi cô xác nhận mình chính là người trong bức ảnh kia, cô bị yêu cầu nghỉ việc.

"Lúc đó tôi chỉ nghĩ nếu được dạy hết kỳ cho các em học sinh thì tốt biết mấy. Các em rất tin tưởng tôi và luôn mang lại cho tôi cảm giác vui vẻ", cô nói. Mặc dù vậy phía hội đồng nhà trường vẫn quyết định thông báo với cả trường rằng cô giáo Sprauer đã không còn làm việc nữa. Đại diện trường từ chối không đưa ra thêm bình luận nào bởi đây là "vấn đề về nhân sự".

Trong khi đó, Sprauer, hiện là người mẫu với cái tên Victoria James, khẳng định cô không không làm điều gì sai trái cả. "Tôi không đóng phim khiêu dâm. Tôi cũng không dang rộng hai chân trước máy chụp hình. Tôi chỉ chụp những bức ảnh với những bộ áo tắm thời trang mà thôi", nữ cựu giáo viên tiếng Anh tâm sự.

Sprauer cho biết dù không còn là giáo viên của trường nhưng cô vẫn dự định sẽ đến tham dự lễ tốt nghiệp của các em học sinh bởi cô vẫn dành nhiều tình cảm cho chúng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?