Giáo viên mầm non xách tai, ném học sinh vào thùng rác

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một nữ giáo viên mầm non sau khi phát hiện ra cô này nhiều lần đối xử thô bạo với các em nhỏ.

Thứ sáu, 26/10/2012, 08:52 (GMT+7)

>> Giáo viên tát trẻ 120 cái vì không biết làm toán

bg

Bé trai khóc thét vì bị cô giáo xách tai nhấc bổng. Ảnh: Sina

Báo Shanghai Daily đưa tin vụ việc xảy ra tại một trường mẫu giáo ở thành phố Ôn Lĩnh, phía đông tỉnh Triết Giang.

Trong bức ảnh hiện được lan truyền trên mạng, cô giáo Yan Yanhong, 20 tuổi, vừa cười vừa dùng hai tay tóm lấy hai tai của một bé trai rồi nhấc bổng em lên cách mặt đất 10cm trong khi bé này thì khóc thét. Một số bức ảnh khác cho thấy một số em học sinh khác trong lớp học bị dán miệng bằng băng dính hay bị ném vào thùng rác. Ngoài ra, các bé còn bị cô giáo tụt quần khi đang múa hát và bắt phải hôn nhau.

Sau khi những bức ảnh bị đăng tải lên mạng, cô Yanhong vẫn thản nhiên nói rằng: "Có sao đâu". Khi phóng viên của một tờ báo địa phương tới phỏng vấn, Yan lại trả lời: "Lúc đó tôi chỉ đùa với các cháu một chút thôi. Và tôi thấy rất vui. Những bức ảnh trông rất thú vị đấy chứ!".

Việc làm của nữ giáo viên trẻ tuổi nhanh chóng làm dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Yan sau đó bị phát hiện là không có chứng chỉ sư phạm và từng làm việc cho nhà mẫu giáo Lankongque trong vùng.

Các nhà chức trách đã lập tức sa thải Yan và một đồng nghiệp nữ khác sau khi hành động nhẫn tâm của cả hai bị phát hiện. Ban giám đốc trường mầm non này cũng bị yêu cầu phải đưa ra lời xin lỗi đối với nạn nhân và gia đình các cháu.

Một học sinh khác trong lớp của cô Yanhong bị ném vào thùng rác. Ảnh: QQ

Một học sinh khác trong lớp của cô Yanhong bị ném vào thùng rác. Ảnh: QQ

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?