Giáo viên mầm non tát trẻ 120 cái vì không biết làm toán

Nữ giáo viên này đã bị sa thải sau khi clip ghi lại cảnh cô ta liên tiếp tát vào mặt các em học sinh vì không biết làm toán được công bố.

Thứ tư, 24/10/2012, 09:27 (GMT+7)
dfv

Nữ giáo viên liên tiếp tát mạnh vào mặt các em học sinh trong lớp. Ảnh chụp từ màn hình

Vụ việc diễn ra tại trường mầm non Sky Montessori, thuộc thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc hôm 15/10 vừa qua. Các nhà chức trách cho biết vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi phụ huynh của một học sinh nói rằng con gái anh trở về nhà với nhiều vết thâm tím trên mặt và mí mắt sưng phù.

"Tôi đón con bé về lúc hơn 5h chiều. Khi về tới nhà tôi mới để ý thấy hai mắt con bé sưng lên, hai má của nó thì đầy những vết thâm tím", anh Han, bố của bé gái, kể lại. Thấy lạ, anh bèn đến trường và yêu cầu được xem camera theo dõi. Han đã rất sốc khi thấy cô Li Zhuqing liên tiếp tát vào mặt cô con gái 5 tuổi của anh và 3 đứa trẻ khác trong lớp. "Chỉ trong có 30 phút, con gái tôi bị tát tới 70 cái vào mặt, bị đá vào mông 2 lần. Còn 3 đứa trẻ kia lần lượt bị tát 43 lần, 10 lần và 27 lần", anh Han nói tiếp.

Xem cô Li Zhuqing tát liên tiếp vào mặt học sinh trong lớp

Video cho thấy cô Li đã đánh và tát rất mạnh vào mặt những đứa trẻ trong lớp, thậm chí còn dùng tay tóm lấy một bé trai rồi đẩy em ngã xuống nền nhà. Theo Huffington Post, nguyên nhân khiến cô giáo này có những hành động mạnh tay như thế là vì các cháu làm toán chậm.

"Cô ta đánh con tôi vì con bé không thể trả lời những câu hỏi về phép tính với những con số lớn hơn 10. Nhưng con bé đưa ra kết quả sai. Sau khi hướng dẫn nhưng con gái tôi vẫn bảo không biết, vì thế nên cô ấy mới vớ lấy một cuốn sách nhỏ và đánh thẳng vào mặt con bé", anh Han kể.

Theo Xinhua, trường mầm non này có tất cả 43 học sinh. Sau khi sự việc bị đưa ra ánh sáng, nhiều người đã đề nghị đóng cửa ngôi trường này. Cô Li Zhuqing sau đó đã bị nhà trường cho thôi việc.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?