Thứ sáu, 3/5/2019, 10:42 (GMT+7)

Giáo viên mầm non bị bắt quả tang đập đầu trẻ vào cầu trượt

Nữ giáo viên Trung Quốc bị sa thải vì hành động thô bạo với một cậu bé trong lúc cố ngăn em chơi trò nhảy trên đệm lò xo. 

Giáo viên bị bắt quả tang lôi trẻ mầm non, đập đầu vào cầu trượt
 
 

Giáo viên họ Chen, ngoài 50 tuổi, bị camera giám sát ghi cảnh lôi xềnh xệch bé trai rồi đập đầu em vào cầu trượt ở trường mầm non Zhaoyi, thuộc thành phố Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến, hôm 29/4. Trong một tuyên bố mới đây, giới chức địa phương cho biết bà Chen lúc đó đang cố ngăn cậu bé nhảy trên đệm nhún lò xo vì hành động này có thể sẽ khiến bé bị thương. 

Video quay lại sự việc cho thấy Chen mạnh tay lôi đứa trẻ tới cầu trượt rồi đập đầu em vào đó. 

"Khoảng 11h30 ngày 29/4, đứa trẻ họ Xu này mải chơi trên đệm nhún mãi không xuống. Trong lúc ngăn bé tiếp tục hành động nguy hiểm này, bà Chen trở nên kích động nên đã lôi và đẩy bé", chính quyền quận Duyên Bình cho biết. 

Bé trai được đưa đến bệnh viện kiểm tra và may mắn không bị thương. Sau sự việc trên, phòng giáo dục thành phố đã đóng cửa trường Zhaoyi, đồng thời sắp xếp để toàn bộ 50 học sinh tại đây chuyển sang các trường khác trong quận. Chen và hiệu trưởng nhà trường đều đã bị sa thải.

Video sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc đã nhận được nhiều lượt bình luận, chủ yếu là chỉ trích cô giáo mầm non thô bạo.

"Nếu không có đủ kiên nhẫn, đừng làm giáo viên mầm non làm gì", một thành viên Weibo nói.

"Sa thải vẫn chưa đủ. Bà ta đáng bị bắt và tống giam", một người khác nhận xét. 

"Sao không có ai gọi cảnh sát nhỉ? Bà ta đáng bị bắt mà", một người dùng mạng khác thắc mắc. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?