Thứ năm, 13/9/2018, 10:37 (GMT+7)

Giáo sư nổi tiếng Ấn Độ đột tử trong chương trình truyền hình trực tiếp

Bà Rita Jitendra qua đời hôm 10/9, khi đang trả lời trên truyền hình, ngay sau khi nói rằng mình muốn được chết trong lúc làm việc.

Giáo sư nổi tiếng của Ấn Độ qua đời trên sóng truyền hình trực tiếp
 
 

Giáo sư 86 tuổi đột tử trên chương trình 'Good Morning J&K' của Ấn Độ

Giáo sư danh tiếng Rita Jitendra (86 tuổi) qua đời khi tham gia với tư cách khách mời trong chương trình truyền hình trực tiếp "Good Morning J & K"ở thành phố Srinagar, Ấn Độ hôm 10/9, The Sun đưa tin.

Những người sản xuất chương trình, bao gồm cả dẫn chương trình Zahid Muktar đều bị sốc khi nhìn thấy bà Rita nằm ngửa ra ghế và bắt đầu thở nặng nề trong lúc phỏng vấn.

Zahit nói với Telegraph: "Bà ấy đã kể cho chúng tôi nghe một vài điều thú vị trong cuộc sống của bà ấy và trông hoàn toàn bình thường. Nhưng đột nhiên, bà ấy ngừng nói và bắt đầu bị nấc cụt. Chúng tôi phải ngắt phần phỏng vấn và chuyển sang chiếu một bộ phim tài liệu thay thế rồi đưa bà ấy đến bệnh viện".

Giáo sư Rita Jitenda (86 tuổi) qua đời khi đang trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình trực tiếp Good Morning J&K của Ấn Độ hôm 10/9. Ảnh: India Times.

Giáo sư Rita Jitenda (86 tuổi) trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình trực tiếp 'Good Morning J&K' của Ấn Độ hôm 10/9 ngay trước khi qua đời. Ảnh: India Times.

"Khi giáo sư ngất đi, chúng tôi nghĩ bà ấy đang diễn... Chúng tôi mất tới vài phút để nhận ra có điều gì đó không ổn ở đây. Chúng tôi đã cố gắng cấp cứu cho bà ấy. Các nhà sản xuất, trợ lý, tất cả mọi người đều cố gắng hồi sức cho giáo sư. Nhưng bà không có phản ứng. Giáo sư được đưa đến bệnh viện và người ta tuyên bố là bà ấy đã qua đời", Zahit kể thêm.

Cấp trên của giáo sư Rita, bà Hazifa Muzaffar - cựu thư ký của ủy ban phụ nữ tiểu bang - cho biết trước khi bà Rita tới trường quay, bà tiết lộ rằng muốn cái chết của mình giống cựu Tổng thống Ấn Độ A.P.J Abdul Kalam.

Hazifa nói: "Bà ấy nói rằng ông Kalam đã chết trong khi làm việc. Đó cũng sẽ là cách bà ấy tới suối vàng. Và bà ấy đã trút hơi thở cuối cùng trong trường quay".

Bác sĩ Saleem Tak, người tiếp nhận trường hợp của Rita tại bệnh viện địa phương, cho biết: "Tim ngừng đập có thể xảy ra do rối loạn nhịp tim. Chúng tôi đã hoàn thành các thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể cho gia đình".

Nhà sản xuất chương trình truyền hình, Tanveer Mir phát biểu sau sự cố: "Thật sốc cho chúng tôi vì đây là sự cố đầu tiên trong lịch sử ghi hình. Với trách nhiệm nghề nghiệp, chúng tôi phải tiếp tục giữ cho chương trình phát sóng không bị gián đoạn nhưng chúng tôi rất buồn vì chuyện này và cầu nguyện cho linh hồn của bà ấy".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?