Thứ hai, 24/11/2014, 16:17 (GMT+7)

Giáo sư làm nữ sinh có bầu

Một giáo sư Trung Quốc đã bị thu hồi chứng chỉ sư phạm sau khi thông tin ông này quan hệ tình ái khiến một nữ sinh có bầu, bị vỡ lở. 

pro-5651-1416814968.jpg

Giáo sư Yu Wanli và "bồ nhí" là cô sinh viên tên Wang Jing. Ảnh: Shanghaiist

Sự việc bị phát hiện sau khi giáo sư Yu Wanli của trường Đại học Bắc Kinh bị Liu Wei, một người bạn của nạn nhân, thông báo lên ban thanh tra của trường, đầu tháng 11. 

Theo Want China Times, Liu đã gửi một email và ba lá thư lên trường cùng các bức ảnh và đoạn chat từ điện thoại của bạn mình là Wang Jing, tên cô gái trong vụ bê bối này, để vạch mặt Yu Wanli. 

Wang tiết lộ với các phóng viên rằng tháng 7 năm ngoái, thầy Yu đã tấn công cô khi đi ngang qua ký túc xá. Kể từ đó, hai người nhiều lần có quan hệ tình dục với nhau. Một lần khi đến thăm nhà Yu, Wang phát hiện ra anh ta đã có vợ và một con. Tuy nhiên, Yu khẳng định vợ chồng anh ta đã ly thân. 

"Tôi nói với anh ấy rằng tôi sẽ không trở thành bồ nhí của bất kỳ ai, bởi như thế là không công bằng với tôi. Nhưng anh ấy nói cần có thêm thời gian để giải quyết ổn thỏa mọi việc", Wang nói với Huashang Daily.

Khi Wang phát hiện ra mình đã có thai, Yu bảo cô hãy bỏ đứa bé đi. Lúc này, cô sinh viên trẻ quyết định sẽ tiết lộ mối quan hệ này.

Hôm 20/11, Yu bị tịch thu giấy chứng chỉ sư phạm và bị khai trừ ra khỏi Đảng sau khi kết quả điều tra của nhà trường cho thấy giữa Yu và nữ sinh nọ có quan hệ tình ái "không đứng đắn".  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao