Chủ nhật, 17/11/2019, 11:49 (GMT+7)

Giận vợ, chồng treo cổ cùng hai con

Tuyên QuangTráng A Nam, 25 tuổi, ghen tuông khi vợ đi làm ăn xa nên bắt hai con nhỏ, một 3 tuổi và một 4 tuổi, cùng treo cổ với cha.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngày 17/11, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ 3 bố con tử vong trong tư thế treo cổ.

Trưa 16/11, chính quyền xã Mỹ Bằng nhận được tin báo của người dân thôn Đoàn Kết, phát hiện ba cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) cùng 2 con (bé trai 4 tuổi và bé gái 3 tuổi) tử vong.

Qua khám nghiệm, chính quyền địa phương cho rằng đây là một vụ tự tử, không có dấu hiệu án mạng.

Tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng tìm thấy những dòng chữ viết trên tường bằng tiếng dân tộc, thể hiện những bức xúc mà anh Nam đang chịu đựng.

"Những dòng chữ trên tường nhà viết bằng tiếng dân tộc rất khó dịch, nhưng sau khi xem qua, nội dung thể hiện rõ Nam ghen tuông khi vợ đi làm ăn xa, có tình cảm với người khác. Có thể từ đấy dẫn đến việc Nam quyết định chết, các con phải đi theo", ông Dậu nói.

Lãnh đạo Mỹ Bằng cho biết thêm vợ Nam đang làm công nhân ở Bắc Ninh. Nam vẫn còn người mẹ lớn tuổi đang sống cùng nhà giúp trông nom hai đứa con.

Gia đình vừa được xếp vào diện thoát nghèo.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả