Thứ tư, 26/8/2020, 11:22 (GMT+7)

Giận chủ, bảo mẫu tát bé 11 tháng

Trung QuốcBị chủ nhà khiển trách, Zhang, 54 tuổi, lén tát và dùng khuỷu tay thúc bé ngã va đầu xuống đất để trả thù.

Bảo mẫu liên tục tát bé 11 tháng tuổi để trút giận vì bị chủ mắng
 
 

Mẹ của đứa bé phát hiện con trai bị bảo mẫu bạo hành qua camera an ninh hôm 18/8. Video cho thấy người phụ nữ họ Zhang đút thức ăn đứa bé đang ngồi trong ghế. Đột nhiên Zhang tát vào mặt bé hai cái để bắt bé nhả thìa ra. Sau đó bà ta lại đánh đứa trẻ trong khi dùng khăn tay lau miệng cho em. Trong video dài 2 phút, Zhang đã tát em bé 5 lần.

Quá sốc trước những gì nhìn thấy, bố mẹ bé trai kiểm tra lại camera và phát hiện vài ngày trước, Zhang cũng mạnh tay đẩy đứa trẻ ngã xuống đất. Video do camera quay lại cho thấy bé trai lẫm chẫm đi về phía Zhang khi bà này đang dán mắt vào điện thoại. Cậu bé sau đó bị nữ bảo mẫu thúc bằng khuỷu tay, khiến em ngã xuống đất và va đầu xuống sàn.

Cặp vợ chồng lập tức liên lạc với cảnh sát và trung tâm môi giới việc làm, nơi Zhang ký hợp đồng, sau khi chứng kiến toàn bộ hành động bạo hành trên.

Lúc bị cảnh sát thẩm vấn, Zhang khai đã đánh đứa trẻ để trút giận sau khi bị bố mẹ em mắng trước đó không lâu. Theo Pear Video, cảnh sát tạm giam Zhang 10 ngày và phạt 500 tệ (hơn 70 USD).

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả